Trang chủ » Lý do nam giới nên lăn kim trị sẹo

Lý do nam giới nên lăn kim trị sẹo

(Ngày đăng: 30-01-2018 09:30:58)
icon facebook   icon google plus  
Không chỉ các chị em phụ nữ mà hiện nay, nam giới cũng đang loay hoay chọn lựa cho mình một phương pháp điều trị sẹo hiệu quả, an toàn cho da. Một công nghệ được nhiều chuyên gia khuyên dùng là công nghệ lăn kim.

Lý do nam giới nên lăn kim trị sẹo

Công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ, sẹo rỗ trên da chỉ với một kim lăn chứa 192 đầu kim sắc nhọn Kim lăn này có khả năng tạo nên những vi vết thương trên da, kích thích tái tạo tế bào da và lấp đầy các vết sẹo trên da nhanh chóng, an toàn cho mọi loại da.

Từ lâu, công nghệ lăn kim trị sẹo lõm đã được rất nhiều chị em phụ nữ ứng dụng. Hiện nay, công nghệ này còn được ứng dụng để tháo gỡ những lo lắng trên làn da của nam giới. Các chuyên gia khuyên nam giới nên ứng dụng công nghệ lăn kim tế bào gốc, bởi công nghệ này có nhiều ưu điểm vượt trội:

- Có thể nhanh chóng xóa bỏ tận gốc những vết sẹo ở trên da, kể cả những vết sẹo lâu năm. Đồng thời xóa bỏ được nhiều vấn đề khác trên da như những vết nám da, tàn nhang… mang đến cho nam giới một làn da mịn màng trắng sáng.

- Liệu trình lăn kim khoa học, thời gian tiến hành nhanh chóng, không ảnh hưởng đến đời sông công việc của người điều trị, đảm bảo an toàn cho da.

- Chi phí cạnh tranh, hợp lý, phù hợp được với nhiều đối tượng sử dụng.