Trang chủ » Máng đèn Paragon không gây hại cho mắt

Máng đèn Paragon không gây hại cho mắt

(Ngày đăng: 15-03-2020 20:54:27)
icon facebook   icon google plus  
Hầu Hết mặt hàng cùa Paragon càng ngày càng thể hiện sự đa dạng, chất lượng làm khách hàng trên thị trường luôn vừa lòng và tin cậy dùng. Hưởng ứng theo nhu cầu chiếu sáng xanh vì môi trường và tiết kiệm năng lượng, Paragon đã sáng tạo trong thiết kế và tung ra thị trường mẫu công cụ chiếu sáng siêu tiết kiệm. Sản phẩm máng đèn Paragon có xu hướng kiểu dáng thiết kế hiện đại cùng kiểu dáng đẳng cấp và thanh lịch, làm tăng thêm nét thẩm mỹ cao cho không gian chiếu sáng và tất cả nội thất bên trong căn phòng.

Đặc điểm máng đèn Paragon

Với nhiều người dùng máng đèn Paragon như một thiết bị chiếu sáng trong nhà thì máng đèn Paragon mang đến yếu tố cấu trúc phù hợp cùng với không gian ấm cúng gia đình. Ánh sáng từ máng đèn tạo ra gam màu tự nhiên và trong sáng, nhẹ dịu mà không không làm lu mờ nội thất bên trong. Sản phẩm thể hiện đẳng cấp quý phái cho không gian căn phòng của bạn.

Thiết kế này cũng là một giải pháp cung cấp nguồn sáng tốt cho các không gian làm việc hoặc các không gian công cộng như văn phòng làm việc, tòa nhà cao ốc, nhiều hệ thống phát sáng trường học, bệnh viện với kiểu trần nhà có độ dày khác nhau, đặc biệt là những mẫu trần T-bar.

Nhờ công nghệ sản xuất tiên tiến hàng đầu thế giới, máng đèn Paragon có những ưu thế cung cấp ánh sáng nổi trội. Tuy giá thành mới đầu lắp đặt máng đèn cao nhưng việc đó không làm mất đi niềm tin của khách hàng vào mặt hàng, bởi vì khách hàng biết giá trị hiệu quả mà máng đèn Paragon đưa lại vượt hơn cả nhiều mong đợi của khách hàng.

Máng đèn được chia ra hai loại là máng đèn âm trần và máng đèn gắn nồi. Sản phẩm thiết kế thanh ngang bằng nhôm sọc, thanh dọc bằng nhôm phản quang. Chóa tán quang cao cấp có khả năng lan tỏa ánh sáng rộng rãi. Những linh kiện và chóa tán quang đều dễ dàng tháo lắp và bảo trì. máng đèn Paragon thường dùng bóng đèn tuýp loại T8 hoặc T10 nhằm tạo hiệu ứng phát sáng hiệu quả nhất và mang đến khả năng tiết kiệm điện năng cao hơn.

mang den paragon

Máng đèn Paragon chiếu sáng tiết kiệm năng lượng và an toàn đối với môi trường

Máng đèn Paragon là một trong các thiết bị chiếu sáng được khách hàng bình chọn là giải pháp tiết kiệm năng lượng hiệu quả. Máng đèn Paragon có nhiệt độ màu trắng sáng, êm dịu, không có cảm giác chói mắt cho người sử dụng. Bên cạnh tiết kiệm năng lượng, sản phẩm còn rất an toàn và thân thiện đối với môi trường. Sản phẩm không gây ra các tia bức xạ có hại cho sức khỏe người dùng.

Hơn vậy, chất liệu tạo thành máng đèn đều thích hợp với nguyên tắc chiếu sáng xanh, thân thiện cho môi trường sống. Ánh sáng tiết kiệm điện năng đòi hỏi thiết kế và dùng phù hợp, điều này cần sự tư vấn, hướng dẫn của nhiều chuyên gia để đưa tới giá trị phát sáng hiệu quả nhất cho khách hàng.

Hãy liên hệ với công ty Hoàng Phát là nhà phân phối chính thức bóng đèn paragon để được biết thêm thông tin về sản phẩm đèn paragon và tư vấn sản phẩm tận tình nhất:

Mr.Hoàng: 0908.25.25.11

Gmail: Hoangphatphilips@gmail.com

Chúc quý khách thành công và vui vẻ trong cuộc sống lẫn công việc