ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm cha mẹ
  • Máng đèn Rạng Đông - Máng huỳnh quang FS20/18x3 M6

Máng đèn Rạng Đông - Máng huỳnh quang FS20/18x3 M6

Bộ máng đèn Rạng đông FS20/18x3 M6 sử dụng 3 bóng 0m6 được lắp đặt trong hệ thống chiếu sáng văn phòng, nhà máy tiện lợi.

mang den rang dongMáng đèn được chế tạo từ chất liệu cao cấp thân làm bằng thép, chóa đèn làm từ chất liệu mica. Sự kết hợp của bộ máng huỳnh quang tạo nên sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao, thích hợp sử dụng trong các không gian hiện đại như văn phòng, trường học.

Sử dụng máng đèn Rạng Đông FS20/18x3 M6 âm trần các chủ đầu tư sẽ có được giải pháp chiếu sáng vô cùng tiện lợi và tiết kiệm chi phí. Bộ máng đèn được thiết kế bền vững, kết cấu vững chắc có thể sử dụng trong thời gian dài không cần phải bảo trì, tu sửa. Ngoài ra bộ máng còn giúp cho bóng phát quang tốt hơn, và đạt tuổi thọ cao hơn.

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM:

- Thân máng đèn làm băng thép sơn tĩnh đĩnh điện, kết cấu chắc chắn.
- Mặt đèn thiết kế tán quang mica bằng acrylic khuyếch tán ánh sáng tạo mặt sáng đều làm giảm chói lóa, độ dấn sáng cao > 75%
- Đui đèn bằng nhựa chịu nhiệt chống cháy, thiết kế dạng xoay, giúp bóng đèn chắc chắn và tiếp xúc tốt
- Phù hợp lắp với bóng đèn huỳnh quang T8 và T10

ƯU ĐIỂM
- Sản phẩm đồng bộ, tối ưu hóa các thông số điện, quang và tuổi thọ của đèn.
- Khi lắp với bóng đèn huỳnh quang T8 và balát điện tử tiết kiệm 23% điện năng so với đèn sử dụng bóng T10, balát sắt từ thường
- Bật sáng tắc thì, ánh sáng không nhấp nháy
- Sử dụng balát điện tử EBD, EBIC cho hệ số công suất cosj > 0,95 không phải lắp tụ bù
Thông số kỹ thuật

mang den rang dong

Quý khách mua bóng sản phẩm của Rạng Đông có thể liên hệ nhà phân phối thiết bị chiếu sáng Hoàng Phát Lighitng để đượ hỗ trợ tư vấn và báo giá sản phẩm.