Trang chủ » Mặt nạ v line 1 hộp 550k có dây đeo

Mặt nạ v line 1 hộp 550k có dây đeo

(Ngày đăng: 30-08-2014 15:50:10)
icon facebook   icon google plus  
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại mặt na v line của nhiều quốc gia, nhưng không phải hàng nào cũng tốt và hiệu quả. Vì thế, khi chọn mua sản phẩm này phải được tư vấn kỹ càng, để không phải mất tiền vô ích.

Sản phẩm hút hàng, đắt khách nhất phải kể đến mặt nạ V line Hàn Quốc, đang rất sốt trên thị trường các nước như Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan và Việt Nam. Loại mặt nạ làm thon gọn mặt này nó có tác dụng làm tan đi những bọng mỡ thừa ở hai bên gò má và phía dưới cằm.

Thực ra nó cũng đơn giãn, nhưng rất hiệu quả, vì khi khuôn mặt dư thừa mỡ ở hai bên má và dưới cằm, vì trọng lực, sức hút của trái đất làm cho má và cằm chảy xệ xuống nên rất khó nhìn, khiến khuôn mặt trở thành chữ O.

Khi cho miếng dán vào, ôm sát cằm, đồng thời sợi dây đeo ôm chặt lấy khuôn mặt, hỗ trợ cho việc tan mỡ, nâng cơ rất mau chóng. Khi ,õ ở hai bên má và nọng cằm không còn nữa, thì lúc đó đương nhiên khuôn mặt sẽ dược gọn gang, da thịt sẽ ôm sát khung xương hàm khiến cho khuôn mặt từ chữ O, trở thành chữ V xinh đẹp và phong cách.

Ngoài ra miếng dán còn có chứa Collagen giúp cho da luôn được săn chắc và tươi trẻ. Lúc đó người sử dụng sản phẩm mặt nạ v line này, trông như một người khác, có khi chính bạn của mình chỉ cách chừng 2-3 tháng không gặp cũng có thể nhìn nhằm hoặc không nhận ra.

Giá của 1 hộp có dây đeo tầm khoảng 550.000, còn không có dây đeo thì khoảng 450.000.

1 hộp có 7 miếng dán + với với 1 sợi dây đeo (Bell).