ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Mặt nạ v line là gì?

Là phụ nữ, ai cũng muốn có một vóc dáng thon gọn, mảnh mai nhưng đặc biệt là có một khuôn mặt thật thon gọn như hình chữ V. Vì thế mà mặt nạ v line mới có một chổ đứng vững trên thị trường thẩm mỹ.

 

Vậy mặt nạ V Line là gì? Là một miếng mặt nạ mà trong đó có chứa các thành phần dưỡng chất Collagen và tinh dầu tan mỡ, có tác dụng đánh tan các mảng mỡ thừa ở hai bên dưới nọng cằm.

 

Miếng gac mặt nạ được dán ở phía dưới cằm, được định vị bằng một sợi dây bell, có tác dụng giúp cho dưỡng chất thấm mau vào da và giữ miếng mặt nạ v line ở dưới cằm.

 

 

Các loại mặt nạ của các hãng thường từ 3-5 miếng, nhưng riêng về công ty Rubelli Beauty V-Line Face, thì họ cho ra quy cách 2 loai, hộp lớn và nhỏ.

 

Hộp nhỏ có chứa 7 miếng măt nạ tan mỡ, còn hộp lớn thì có thêm một sợi dây đeo (bell). Ý đồ của họ là cho khách hàng sử dụng theo quy trình một ngày một miếng, như vậy sau một tuần thì hết 1 hộp mặt nạ v line và 28 ngày là xong một quy trình, cũng đúng với chu kỳ thay da.

 

Bình thường mà muốn cho khuôn mặt mình từ chữ U mà trở thành chữ V thì phải tốn kém nhiều triệu đồng mà còn phải chịu đau đớn cặp theo, chưa kể là hậu phẩu nữa. Cho nên, khi mặt nạ v line được xuất xưởng thì rất nhiều cô cậu, không ngần ngại gì mà thử vận may cho khuôn mặt thịt của mình, vì được ăn cả mà ngã thì… chẳng sao.

 

Vì thế mà mặt nạ v line đã gây lên cơn sốt ở nhiều quốc gia ở Châu Á.