ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Mặt nạ v line, thon gọn mặt hữu hiệu

Mặt nạ v line, thon gọn mặt hữu hiệu

Mặt nạ v line Rubelli Beauty V-line Face được biết đến trong thời gian gần đây. Được xuất xứ từ Hàn Quốc, giờ đây đã có mặt khắp nơi, chỉ cần gọi điện là có ngay một bộ sưu tập v line, dù là bạn đang ở đâu?

 

 

 

mặt nạ V Line là loại đánh tan các mảng mỡ thừa ở dưới nọng cằm, giúp cho khuôn mặt tròn “bụ bẫm” trở nên thon gọn, đem lại một cái nhìn thiện cảm với người đối diện hoặc các đối tác trong công việc phải gioa tiếp.

Ngoài ra các chất dinh dưỡng được nằm bên trong miếng mặt nạ v line cũng góp phần không nhỏ trong vấn đề dưỡng da, đem lại một làn da trắng đẹp và rất v line.

 

 

Là một loại mặt nạ được sử dụng rộng rãi ở Hàn Quốc, nhất là các bệnh viện thẩm mỹ được sử dụng trong việc hậu phẩu, để định hình khuôn mặt sau khi gọt, độn cằm.

Mặt nạ v line mang đến những tích cực trong cuộc sống hằng ngày của nữ giới, nhưng ngay cả nam giới bây giờ cũng rất quan tâm. Nó giúp cho bạn không phải sử dụng dao kéo để làm căng da mặt hoặc phải đi mỹ viện hút mỡ thừa...

 

 

Chỉ cần sử dụng đều đặn khoảng 4 tuần, bạn sẽ có khuôn mặt v line ưng ý. Giá cả không đắc chỉ chưa đến 2 triệu là bạn đã sở hữu một mặt nạ v line ngay và sử dụng trong 1 tháng.

Hướng dẫn sử dụng:

Một bộ mặt nạ thon gọn mặt v line cho một quy trình gồm có 4 hộp: hộp lớn là hộp có dây đeo kèm theo, giá 550.000$/hộp. hộp nhỏ là hộp không có dây đeo, giá 450.000$/hộp. liên tục sử dụng 1 ngày/miếng, khoảng một tiếng hồng hồ là vừa.

Trên đây là thông tin về mặt nạ v line, các bạn có thể tham khảo và đặt mua. Chỉ 90 phút trong thành phố và 1-3 ngày ở các tỉnh là các bạn sẽ có hàng ngay để sử dụng.

Đây là số điện thoại và địa chỉ, nơi các bạn có thể giao dịch: