Trang chủ » Mẫu đồng hồ nam Casio EF-555sg-7avdf sành diệu

Mẫu đồng hồ nam Casio EF-555sg-7avdf sành diệu

(Ngày đăng: 21-01-2016 16:50:31)
icon facebook   icon google plus  
Đồng hồ nam Casio EF-555sg-7avdf là một trong những mẫu đồng hồ đeo tay nam 6 kim được khá nhiều khách hàng yêu thích và sử dụng. Ngoài tính bền bỉ, độ chính xác cao, mẫu đồng hồ đeo tay nam này còn có thiết kế độc đáo và sang trọng nữa.

Với kiểu dáng thể thao, ngay từ khi ra đời, đồng hồ nam Casio EF-555sg-7avdf nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều người tiêu dùng, cho tới nay, mẫu đồng hồ đeo tay nam này đã có mặt ở nhiều quốc gia và được nhiều người sử dụng. Bên cạnh chất lượng tốt, được làm từ những chất liệu cao cấp như thép không rỉ, dây và núm vặn có mạ vàng, động cơ bền bỉ, sai số rất nhỏ, loại đồng hồ này còn có thiết kế sành điệu.

Mặt đồng hồ đeo tay nam này không chỉ có 3 kim chỉ thời gian, lịch ngày như nhiều đồng hồ đeo tay khác mà còn có 3 mặt đồng hồ nhỏ khác đó là đồng hồ đo giờ thế thao, đồng hồ 24h. Sự mới lạ trong thiết kế đã mang đồng hồ nam Casio EF-555sg-7avdf tới gần người tiêu dùng khó tính hơn vì nó có thể giúp người dùng có vẻ sang trọng và ấn tượng tốt trong mắt người đối diện.

Ngoài ra, đồng hồ nam Casio EF-555sg-7avdf còn có mức giá khá là phải chăng, giúp bạn dễ dàng sở hữu một chiếc đồng hồ đeo tay nam hiện đại và sành điệu như thế. Giá bán của chiếc đồng hồ đeo tay này trên thị trường rơi vào khoảng 1.500.000đ, nhưng để mua được sản phẩm tốt, chất lượng cao, đúng giá, bạn nên mua mẫu đồng hồ đeo tay này tại cửa hàng uy tín.

Tại Sài Gòn, bạn có thể tới cửa hàng đồng hồ Hiếu Tín để tham khảo và tìm hiểu về đồng hồ nam Casio EF-555sg-7avdf. Ở đây, bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình của nhân viên chuyên nghiệp của Hiếu Tín Watch.

Chúc bạn sẽ sớm sở hữu mẫu đồng hồ nam Casio EF-555sg-7avdf bền đẹp và sành điệu này nhé.