Trang chủ » Mẫu đồng hồ nam chính hãng Armani AR0386 thời thượng

Mẫu đồng hồ nam chính hãng Armani AR0386 thời thượng

(Ngày đăng: 21-01-2016 16:51:31)
icon facebook   icon google plus  
Đồng hồ nam chính hãng Armani AR0386 được nhiều người biết tới là sản phẩm đồng hồ đeo tay cao cấp của Ý, có chất lượng tốt, kiểu dáng sang trọng và lịch lãm, khẳng định đẳng cấp cho phái mạnh.

Ngay từ ý tưởng thiết kế cho tới khi hình thành sản phẩm đồng hồ nam chính hãng Armani AR0386, mẫu đồng hồ đeo tay này đã được chú trọng tới kiểu dáng và chất liệu, do vậy, nó không chỉ được đảm bảo là sản phẩm cao cấp, động cơ bền, hoạt động ổn định trong thời gian dài mà nó còn có kiểu dáng đẹp mắt, có sức cuốn hút đối với nhiều người.

Đồng hồ nam chính hãng Armani AR0386 có dây da trơn màu đen, vỏ đồng hồ, vạch biểu thị thời gian và khóa chốt được làm từ thép không rỉ cao cấp có mạ vàng làm nổi bật tính sang trọng và lịch lãm cho mẫu đồng hồ đeo tay này. Bên cạnh đó, loại đồng hồ đeo tay nam này còn có 2 mặt đồng hồ phụ, ngoài mặt đồng hồ lớn để xem giờ - phút – giây, đây là 2 mặt đồng hồ bấm giờ thể thao. Nhìn vào chiếc đồng hồ đeo tay nam này, bạn còn thấy một đặc điểm nữa là lịch ngày nằm ở góc 4h để thuận tiện với chiều mắt nhìn của mọi người.

Giá của đồng hồ nam chính hãng Armani AR0386, hiện nay, dao động khoảng 1triệu5 trở lên, để tránh mua phải hàng kém chất lượng, hàng giả, bạn nên mua đồng hồ này tại một trong những cửa hàng đồng hồ uy tín, được nhiều người chọn mua sản phẩm.

Sự tinh tế và sang trọng của mẫu đồng hồ nam chính hãng Armani AR0386 này sẽ mang tới cho bạn một phong cách ấn tượng hơn, kết hợp cùng với bộ cánh lịch sự, bạn sẽ ghi điểm trong mắt nhiều cô nàng đấy. Hơn nữa với màu sắc đen huyền, da trơn của chiếc đồng hồ đeo tay này, bạn có thể thoải mái kết hợp phụ kiện hay trang phục đi kèm mà không chiếc đồng hồ này không hợp với bạn.

Chúc bạn sớm sở hữu mẫu đồng hồ nam chính hãng Armani AR0386 thời thượng này nhé!