Trang chủ » Máy gặt đập liên hợp Kubota và những câu hỏi thường gặp

Máy gặt đập liên hợp Kubota và những câu hỏi thường gặp

(Ngày đăng: 23-08-2016 07:50:41)
icon facebook   icon google plus  
Nhu cầu mua dùng máy gặt đập liên hợp Kubota đang ngày một tăng cao do đó những thắc mắc liên quan tới sản phẩm này cũng ngày càng nhiều. Bài viết này sẽ giải đáp một số thắc mắc thường gặp khi bà con muốn mua máy gặt Kubota.

Máy gặt đập liên hợp Kubota và những câu hỏi thường gặp

Anh Trương Văn Duy sống tại Nam Định có gửi câu hỏi như sau : “Tôi đang có ý định mua 1 máy gặt đập liên hợp Kubota DC 70 nhưng tôi muốn chờ dòng máy mới nhất để mua. Không biết trong khoảng 2 năm sắp tới hãng Kubota có sản xuất thêm dòng máy đời mới nào nữa không? Hy vọng giải đáp của tôi được giải đáp nhanh chóng. Cảm ơn!”. Dòng máy DC 70 mà anh Duy đang định mua dùng quả thực là dòng máy tốt nhất hiện nay của Kubota. Dòng máy này hoạt động linh hoạt phù hợp với điều kiện thổ nhưỡng và quy mô canh tác của nông dân nước ta. Do đó anh nên lựa chọn sử dụng dòng máy DC 70 này. Để cho ra dòng máy đời mới thì Kubota sẽ mất nhiều thời gian do đó để không phải chờ đợi tốt nhất anh nên mua dùng dòng máy DC 70.

Bạn Nguyễn Chánh sống tại Kiên Giang thì thắc mắc về việc nên sử dụng máy công suất lớn hơn công suất nhỏ. Máy nào hoạt động tốt hơn, linh hoạt hơn. Đây cũng là câu hỏi thường gặp của nhiều bà con khi chọn mua máy gặt. Rõ ràng máy có công suất lớn thì cũng tức là hoạt động kém linh hoạt hơn đơn giản là vì trọng lượng của máy công suất lớn nặng hơn. Hơn nữa với điều kiện canh tác, thổ nhưỡng của Việt Nam thì tốt nhất anh nên sử dụng máy công suất vừa sẽ phù hợp hơn.

Bác Trần Văn Tám sống tại Cà Mau thì thắc mắc không biết bánh xích cao của các dòng máy DC 60, DC 70 có phải dùng một bộ xích riêng biệt mới hoạt động được hay không. Bánh xích với mỗi dòng máy khác nhau thì đúng là không thể thay thế nhau được. Ngoài ra nếu lắp phải bánh xích cũ hoặc hàng kém chất lượng thì sẽ khiến máy hoạt động kém.