ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Môi trường làm việc đầy sáng tạo từ bóng đèn Philips

Môi trường làm việc đầy sáng tạo từ bóng đèn Philips

Nhiều ông chủ doanh nghiệp đổi mới đã nhanh chóng đưa ra quyết định thay hệ thống chiếu sáng hiện thời bằng bóng đèn Philips để tạo hiệu quả làm việc vượt trội cho các nhân viên của mình.

Như chúng ta đã biết, sự tập trung và sáng tạo chính là yếu tố lớn quyết định thành công và hiệu suất công việc của con người. Vì vậy, nhiều ông chủ nắm được thuật dung người luôn cố gắng tạo ra tâm lý thoải mái, môi trường làm việc thư thái, sảng khoái, không gò ép để nhân viên của mình thỏa sức sáng tạo, cống  hiến nhiều hơn cho công ty.

Ngoài không gian làm việc được bài trí hợp lý, thông thoáng, hợp phong thủy thì hệ thống chiếu sáng là yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định điều này. Nếu ánh sáng quá tối rất dễ khiến nhân viên cảm thấy buồn ngủ, không có được sự hứng khởi trong công việc. Nếu quá sáng, ánh sáng gây chói mắt rất dễ khiến người làm việc bức bối, khó chịu và không muốn tập trung vào công việc.

Nhờ có ánh sáng dịu nhẹ nhưng vẫn đảm bảo đủ độ sáng trong diện tích không gian lớn, hệ thống chiếu sáng từ bóng đèn Philips đang trở thành giải pháp tối ưu tại nơi làm việc của các công ty. Do vậy, người làm việc không bị chói mắt, lóa mắt gây ảnh hưởng đến tiến độ công việc. Hơn nữa, bóng đèn Philips hạn chế tỏa nhiệt ra môi trường xung quanh nên còn có khả năng làm mát và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Bóng đèn Philips có tuổi thọ tương đối lớn(khoảng 20 000h chiếu sáng liên tục) và không chứa chì, tia UV, tia cực tím, thủy ngân,…nên có thể hạn chế tối đa tình trạng cháy nổ và thân thiện bậc nhất với môi trường.

Nhờ những đặc điểm nổi bật trên, bóng đèn Philips đang trở thành yếu tố quan trọng giúp hàng nghìn nhân viên trong các công ty lớn có được sự tập trung và kích thích sáng tạo tuyệt vời.