ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Một số lưu ý khi thực hiện tắm trắng tại nhà

Một số lưu ý khi thực hiện tắm trắng tại nhà

Nếu có ý muốn thực hiện một phương pháp tắm trắng nào đó tại nhà, đừng quá chủ quan mà bạn cần phải lưu ý một số vấn đến, điều đó sẽ đảm bảo kết quả cuối cùng tốt, sức khỏe da được đảm bảo.

 

Sở hữu một làn da trắng đẹp, mịn màng là nhu cầu chung của chị em phụ nữ, đặc biệt nó càng vô cùng quan trọng đối với phụ nữ châu Á. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu được một làn da như mong muốn, nhưng vẫn có thể cải thiện được bằng các phương pháp tắm trắng tự nhiên, dưới đây là một số lưu ý.

Tắm trắng tự nhiên là một trong những liệu pháp dùng những nguyên liệu có sẵn từ tự nhiên tạo thành hỗn hợp thoa lên da, để cải thiện làn da của bạn. Phương pháp này khá đơn giản, phần lớn là có thể thực hiện được ngay tại chính ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, khi sử dụng phương pháp này cần quan tâm đến một số lưu ý dưới đây để giúp cho quá trình tắm trắng được nhanh gọn, hiệu quả, tiết kiệm được chi phí.

Đầu tiên, bạn phải biết chọn thời điểm để tắm trắng. Theo giới chuyên gia thẩm mỹ, thời điểm phù hợp để tắm trắng là khoảng thời gian ít thấy ánh nắng mặt trời và lượng bức xạ thấp. Ở Việt Nam, thời điểm phù hợp nhất là khoảng giao mùa giữa mùa đông và mùa xuân hay mùa xuân, vì khoảng thời gian này lượng nhiệt thấp, đồng thời độ ẩm trong không khí thường cao, da sẽ không bị khô dát. Tiếp theo, bạn phải tẩy da chết thường xuyên. Khi loại bỏ được lớp da chết, chắc hẳn da bạn sẽ trở nên hồng hào sáng mịn hơn, vì thế nên dành thời gian tẩy da chết từ 2 đến 3 lần 1 tuần. Bên cạnh đó, không chỉ trong thời gian tắm trắng mà ngay cả khi bình thường bạn cũng nên mặc áo dài tay khi ra khỏi nhà, nó sẽ giúp bạn tránh được ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.

Cuối cùng là lựa chọn nguyên liệu nào để thực hiện tắm trắng. Mỗi loại nguyên liệu có một công dụng khác nhau, tùy vào mức độ nhạy cảm của da, sự có sẵn nguyên liệu xung quanh bạn hay không, để có thể lựa chọn nguyên liệu một cách phù hợp. Một số loại nguyên liệu thường được sử dụng như: bột cám gạo, dầu dừa, dưa chuột, chanh tươi, sữa tươi không đường, tinh dầu hoa cúc… Chúc các bạn sớm sở hữu được làn da khỏe đẹp như mong muốn.