ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Mua dây đai nhựa PET ở đâu chất lượng

Mua dây đai nhựa PET ở đâu chất lượng

Dây đai nhựa PET là một trong các loại vật liệu được sử dụng khá phổ biến hiện nay bởi những tính năng ưu việt mà nó sở hữu. Với nhu cầu khá lớn nên loại dây đai này được sản xuất và bán rất nhiều với nhiều mẫu mã và giá cả khác nhau.

Do đó, để mang lại hiệu quả tốt nhất cho công việc cần lựa chọn mua những sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Vậy mua dây đai nhựa PET ở đâu chất lượng nhất?.

Mua dây đai nhựa PET ở đâu chất lượng

Với chất liệu là nhựa PET cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, đai nhựa PET sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội trong việc hỗ trợ đóng gói và buộc các kiện hàng do đó được ứng dụng rất nhiều. So với các loại đai thép thì dây đai nhựa PET thể hiện tính ưu việt hơn rất nhiều, không chỉ có chi phí rẻ hơn mà nó còn được sản xuất với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau tạo nhiều sự lựa chọn cho người mua. Việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến vào quá trình sản xuất giúp chất lượng của dây đai luôn được đảm bảo. Với cùng 1 kích thước như nhau, dây đai nhựa được đánh giá có độ bền và độ chịu lực ngang với các loại đai kim loại.

Tại sao nên sử dụng loại dây đai nhựa PET

An toàn cho người sử dụng: Trong quá trình buộc hay cắt dây buộc hàng thì loại dây đai nhựa PET hầu như không gây nguy hiểm cho người lao động. Bên cạnh đó, với nguyên liệu làm từ nhựa, các cạnh của dây đai không quá sắc bén như dây đai thép do đó công dân không cần sử dụng bao tay khi sử dụng. Ngoài việc đảm bảo an toàn cho người lao động thì việc sử dụng dây đai nhựa cũng giúp giảm thiểu các hư hao cho hàng hóa trong quá trình gói hay buộc hàng.

Tiết kiệm chi phí: Chi phí bỏ ra để mua dây đai nhựa hoàn toàn rẻ hơn rất nhiều so với việc sử dụng dây đai thép. 1 cuộn dây đại nhựa có kích thước với cuộn dây đai thép sẽ có chiều dài gấp khoảng 6 lần từ đó chi phí bỏ ra cũng sẽ tiết kiệm được rất nhiều lần (khoảng 50%).

Thân thiện với môi trường: Khi các doanh nghiệp muốn xuất hàng sang các thị trường nước ngoài thì phải đảm bảo thực hiện đúng các tiêu chuẩn về môi trường do đó việc sử dụng các dây đai nhựa PET trong việc đóng gói hàng hóa là lựa chọn tối ưu nhất. Bởi hiện nay, các loại dây đai nhựa PET được làm từ các nguyên liệu thân thiên với môi trường và sau quá trình sử dụng chúng được tái chế, sản xuất các loại dây nhựa vì vậy hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến môi trường.

Thuận tiện, dễ sử dụng: Người lao động không cần phải đeo găng tay bảo hộ khi sử dụng dây đai nhựa. Ngoài ra, loại dây đai này có trọng lượng và kích thước nhỏ gọn giúp cho việc đóng gói trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Một ưu điểm nổi bật nữa của loại dây đai nhựa PET này đó chính là phù hợp với tất cả các loại máy đóng đai tự động thuộc các hãng khác nhau.

Các lĩnh vực ứng dụng:

Bởi những ưu điểm và lợi ích mang lại nên dây đai nhựa PET được ứng dụng trong công đoạn đóng thùng, buộc kiện hàng từ các loại hàng hóa có kích thước và tải trọng nhỏ cho đến lớn của rất nhiều các lĩnh vực khác nhau như: Thực phẩm, gốm sứ, dệt may, sắt thép….

Mua dây đai nhựa PET ở đâu chất lượng

Với nhu cầu sử dụng cao nên hiện nay các loại dây đai nhựa sản xuất và thương mại khá rộng rãi. Vì vậy để mua được các sản phẩm chất lượng nhằm giúp công việc đạt hiệu quả cần chú ý lựa chọn những nhà sản xuất chất lượng được nhiều người đánh giá cao. Bên cạnh đó, hiện nay dây đai có rất nhiều loại với các kích thước khác nhau do đó cần tìm các đại lý lớn, uy tín để có thể tham khảo tư vấn khi mua để có 1 sản phẩm thật sự phù hợp với nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, khi lựa chọn các địa điểm mua dây đai nhựa PET thì giá thành cũng là một trong những tiêu chí cần phải chú ý đến.