ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Mua đèn cao áp Philips giá rẻ

Mua đèn cao áp Philips giá rẻ

Hiên nay thị trường ngành công nghiệp chiếu sáng ở việt nam có rất nhiều hãng sản xuất lớn phân phối đèn cao áp như Philips, rạng đông...Bên cạnh đó sản phẩm này cũng được Trung quốc sản xuất và đây chính là nguồn bóng đèn cao áp giá rẻ mà bạn đang cần.

VÀI NÉT VỀ ĐÈN CAO ÁP GIÁ RẺ

 

Điều tất nhiên nếu bạn mua đèn cao áp philips các loại chính hãng thì giá sẽ cao hơn so với loại đèn trung quốc gấp 2 đến 3 lần. Cũng như đèn cao áp Philips và các hãng khác, đèn cao áp giá rẻ cũng có công suất, kích thước và sử dụng điện áp như những đèn chính hãng khác.

 

Tuy niên việc sử dụng đèn cao áp giá rẻ của Trung Quốc sao cho phù hợp với nhu cầu và thời gian sử dụng của bóng. Các loại đèn cao áp, metal hay thủy ngân của trung quốc chất lượng đều kém hơn hẵn so với của Philips về tuổi thọ của bóng, chất lượng ánh sáng, hiệu suất phát quang chỉ trong thời gian ngắn. Với một lí do nào đó chúng tôi khuyên bạn chỉ sử dụng đèn cao áp giá rẻ trong những trường hợp thời gian sử dụng dự án ngắn, hay những công trình thời vụ phục vụ cho sản phẩm nào đó trên thị trường.

 

Sản phẩm đèn cao áp giá rẻ

 

CHẤT LƯỢNG CỦA ĐÈN CAO ÁP GIÁ RẺ SO VỚI CÁC HÃNG KHÁC

 

Đèn cao áp giá rẻ được sản xuất hiện vẫn phân phối trên toàn quốc với số lượng nhiều, bóng đèn trung quốc cũng được đưa vào ứng dụng như những loại đèn cao áp chính hãng khác. Đa dạng mẫu mã, có nhiều công suất khác nhau từ 150W – 2000W.

 

Rất nhiều người tiêu dùng chọn loại bóng đèn cao áp giá rẻ một cách vô tình có khi điều đó xảy ra cố tình vì cơ bản loại đèn do trung quốc sản xuất có giá thành tương đối rẻ. Việc chọn lựa bóng đèn loại này bạn sẽ không được hưởng các giá trị bền vững như loại đèn cao áp philips thiết bị chiếu sáng tuyệt hảo của mọi nhà thầu.

 

Khả năng tiết kiệm điện của bóng kém hơn so với các loại đèn cao áp chính hãng khác như philips, rạng đông... bạn nên cân nhắc kỹ giữa việc chọn sử dụng loại nà phù hợp cho dự án của mình.

 

MUA ĐÈN CAO ÁP GIÁ RẺ Ở ĐÂU?

 

Nếu bạn đàn có nhu cầu tìm loại bóng đèn cao áp giá rẻ thì đến các cửa hàng chuyên phân phối đèn trung quốc, hoặc các của hàng lớn bán các sản phẩm thiết bị điện.

 

Bạn cũng có thể tìm những của hàng online trên internet vừa đỡ tốn kém thời gian của bạn và được tư vấn tận tình.

 

 

 

Bạn có thể truy cập website denphilip.com và gọi đến hotline 0933867783 | 0937376360 để được tư vấn và báo giá các loại bóng đèn cao áp giá rẻ và philips để bạn có thể so sánh.