Trang chủ » Mua kim cương Lộc Phát - đón năm mới Phát Lộc.

Mua kim cương Lộc Phát - đón năm mới Phát Lộc.

(Ngày đăng: 15-03-2020 21:15:21)
icon facebook   icon google plus  
Đón chào năm mới đang đến gần, với mong muốn mang lại thật nhiều may mắn, tài lộc đến mọi nhà, từ ngày 20/12 - 31/12/2013, Trang sức Cao cấp DOJI tung ra BST Kim cương viên Lộc Phát cùng ưu đãi đặc biệt tới 8%.

Ngôi sao Hollywood nổi tiếng Angelina Jolie từng tặng người tình của mình - Brad Pitt - một mặt dây chuyền đính kim cương như một “biểu tượng tình yêu” và hơn hết còn được coi như bùa hộ mệnh mang lại nhiều may mắn và thành công. Bởi theo quan niệm ở nhiều quốc gia trên thế giới, những viên kim cương lung linh ẩn chứa vẻ đẹp kiêu sa không những làm tôn lên nét quyến rũ và đẳng cấp cho người đeo, mà còn đem lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Kim cương viên DOJI kích thước đẹp, chất lượng chuẩn, kiểm định quốc tế

Nắm bắt được tâm lý ấy, từ ngày 20/12 – 31/12/2013, Trang sức DOJI ra mắt BST Kim cương viên Lộc Phát quy tụ hàng trăm viên kim cương thượng hạng, đặc biệt nhất là đều sở hữu kích thước đẹp với ưu đãi hấp dẫn 8%. Cùng với độ chiếu sáng rực rỡ, mỗi viên kim cương của Trang sức Cao cấp DOJI đều hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội như:

Kích thước đẹp

Quy luật phép cộng may mắn thể hiện rõ nhất khi lựa chọn kim cương là chọn các loại hạt kích cỡ có tổng số cộng lại bằng 9 (tượng trưng cho sự tròn đầy, vẹn toàn của trời đất), hoặc kim cương có kích thước chứa các con số 6, 8 (tượng trưng cho may mắn, tài lộc dồi dào) cũng đều mang lại cho chủ nhân sự vinh hoa phú quý và thịnh vượng. BST Kim cương viên Lộc Phát, quy tụ hàng trăm viên kim cương đủ màu sắc, kích thước đẹp như: 4.5mm, 5.4mm, 6.3mm, 7.2mm, 8.1mm …(Tổng 9) hay 4.8, 5.8, 6.8mm… (Lộc – Phát).

Kim cương viên màu vô cùng độc đáo và quý hiếm của Trang sức DOJI

Chất lượng hoàn hảo

Với BST Kim cương viên Lộc Phát, được chế tác tỉ mỉ, có khả năng tán xạ cực tốt khiến viên kim cương có độ lấp lánh cao, phát ra những màu sắc tuyệt vời khi có ánh sáng chiếu vào (ánh lửa), khẳng định giá trị và đẳng cấp của một viên kim cương tự nhiên thượng hạng.

Kim cương trắng gắn trên ổ (vỏ) nhẫn vàng hồng

Kiểm định uy tín

Chứng thư kiểm định kim cương chính là bằng chứng và điều kiện đảm bảo cho chất lượng và giá thành của viên kim cương đó. BST Kim cương viên Lộc Phát của Trang sức Cao cấp DOJI có kiểm định vô cùng uy tín bởi các tổ chức giám định nổi tiếng uy tín hàng đầu thế giới, đảm bảo độ tin cậy và chính xác tuyệt đối trong công tác kiểm định.

Trang sức kim cương thượng hạng đẳng cấp

Trong những ngày cuối cùng của năm 2013, hãy tự thưởng cho mình một viên kim cương tự nhiên có kích thước đẹp từ BST Kim cương Lộc Phát như một món quà tuyệt vời sau cả một năm làm việc chăm chỉ, giúp bạn đón thêm nhiều may mắn và thành công ngay trước thềm năm mới 2014.