ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Mua mặt nạ V line chính hãng ở đâu?

Mua mặt nạ V line chính hãng ở đâu?

Tôi đã có nghe các bạn đã và đang sử dụng mặt nạ v line nói chuyện với nhau, về sự hiệu quả và tính an toàn của nó. Nhưng tôi không biết mua sản phẩm này ở đâu cho chắc là chính hãng? Xin chỉ giúp cho tôi. (Kim Ngọc)

mặt nạ V Line được sản xuất do công ty Rubelli Beauty V-line Face, được sự cho phép của bộ y tế Hàn Quốc. Loại mặt nạ này được sử dụng cho những người có hai gò má và ở dưới cằm to do bọng mỡ chảy xệ.

Để giúp khắc phục các nhược điểm này, mặt nạ v line là một cứu cánh. Những miếng mặt nạ sẽ đốt phần mỡ thừa dưới cằm và hai bên má, làm cho những phần này nhỏ và thon lại. Đem lại một khuôn mặt chữ V thay vì là chữ U. Đó là điểm độc đáo mà nhà sản xuất đem lại cho người tiêu dùng loại sản phẩm này

 

 

Được sử dụng rộng rãi khắp các quốc gia: Hàn Quốc, Thái Lan, Sing… nay thì ở Việt Nam. Được sự phản hồi từ phía người sử dụng rất tích cực.

Mặt nạ v line dược bán ở trên các shop và trên internet, rất phổ biến và đa dạng. Có thể trực tiếp đến mua hoặc đặt hàng qua mạng, từ Cà Mau cho đến Lạng Sơn chỉ cần gọi điện thoại là sẽ có ngay sản phẩm mà mình muốn có.

 Ngoài những công dụng trên mặt nạ v line còn có tác dụng dưỡng da, đem lại cho làn da mượt mà và mềm mịn.

Bạn Kim Ngọc thân mến!

Đây là địa chỉ uy tín nơi mà bạn hỏi:  hoặc gọi số 0906689126 để biết thêm những chi tiết và thông tin bổ ích cho bạn.

Chúc bạn thành công trong việc làm đẹp.