ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Mua xe đẩy hàng sàn nhựa Felda chất lượng cao

Mua xe đẩy hàng sàn nhựa Felda chất lượng cao

Trên thị trường xe đẩy hàng hiện nay, xe đẩy hàng sàn nhựa Felda nổi tiếng với dòng xe đẩy nhỏ gọn, chất lượng ổn định, nhẹ nhàng dễ dàng di chuyển và giá thành tốt. Chọn mua loại xe đẩy hàng sàn nhựa Felda chất lượng cao, người sử dụng hoàn toàn có thể đáp ứng một cách tốt nhất yêu cầu công việc của mình.

Loại xe đẩy hàng sàn nhựa Felda chất lượng cao, chính hãng được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đài Loan. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, xe đẩy hàng sàn nhựa Felda có độ bền cao, cứng cáp, không dễ bị biến dạng khi xảy ra va chạm, không bị cong vêu, co giãn, độ đàn hồi cao do được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp siêu bền.

Trong nhiều môi trường làm việc khác nhau như nhiệt độ cao, xe đẩy hàng sàn nhựa Felda có thể hoạt động tốt, bền vững do có khả năng khả năng chống lại sự oxi hóa lớn, chịu được tác động của nhiệt độ cao và tia cực tím. Hiệu quả vận chuyển hàng hóa của xe đẩy hàng sàn nhựa Felda  khá cao do xe chịu được trọng tải không thua kém gì những chiếc xe đẩy hàng làm từ chất liệu khác, nhất là loại xe xe đẩy hàng sàn nhựa Felda 300 có thể chịu được tải trọng là 300kg.

Có hai loại xe đẩy hàng sàn nhựa Felda cho các bạn tham khảo trên thị trường hiện nay là xe đẩy hàng sàn nhựa FD-300 và FD-150. Hai loại xe này có chất lượng tương đương nhau, nhưng thiết kế kích thước khác nhau cho nên giá thành và khả năng vận chuyển hàng hóa khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà các bạn có thể chọn một loại xe đẩy hàng sàn nhựa Felda phù hợp.