Trang chủ » Mỹ phẩm Oshiaree và bộ phấn phủ cao cấp của Hàn Quốc

Mỹ phẩm Oshiaree và bộ phấn phủ cao cấp của Hàn Quốc

(Ngày đăng: 24-08-2014 15:46:21)
icon facebook   icon google plus  
Trang điểm luôn là một trong những nhu cầu thiết yếu của hầu hết các chị em trong xã hội hiện đại, đặc biệt là các chị thường xuyên gặp đối tác hoặc giao lưu với khách hàng. Và bộ phấn phủ của dòng mỹ phẩm Oshiaree là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Không chỉ có phấn nề, phấn phủ, bộ mỹ phẩm Oshiaree của chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm chăm sóc và bảo vệ da như: serum trị nám, kem đặc trị tàn nhang, kem chống lão hóa, kem làm trắng da siêu tốc, vitamin C làm trắng da, collagen xóa nhăn da, mặt nạ dưỡng da và gel dưỡng ẩm,... Bạn có thể tìm mua bất kỳ sản phẩm nào tại các hệ thống phân phối chính hãng của chúng tôi trên toàn quốc.

Bộ mỹ phẩm phấn nền và phấn phủ cao cấp được xuất xứ từ Hàn Quốc (được ví như xứ sở của sắc đẹp) bao gồm 1 hộp phấn và 2 lõi phấn, có 2 tone màu cho quý khách dễ dàng lựa chọn (1 màu sáng và một màu da). Đặc biệt, chúng tôi có chương trình khuyến mãi nhân dịp tết và giáng sinh, quý khách sẽ được tặng 1 sản phẩm khi mua 1 sản phẩm tại hệ thống các đại lý phân phối của chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.