Trang chủ » Mỹ phẩm Swissdermyl đến từ Châu Âu

Mỹ phẩm Swissdermyl đến từ Châu Âu

(Ngày đăng: 14-03-2014 08:04:28)
icon facebook   icon google plus  
Tôi năm nay 30 tuôi, đã sử dụng qua nhiều loại mỹ phẩm, nhưng đến bây giờ vẫn chưa có loại mỹ phẩm cho riêng mình. Vừa rồi tôi được người bạn giới thiêu Mỹ phẩm Swissdermyl, không biết loại này ra sao? Xin cho biết, thành thật cảm ơn. (Nhị Hương)

Mỹ phẩm Swissdermyl là một thương hiệu nổi tiếng ở Thụy Sỹ và khắp Châu Âu. Ra dời được 40 năm. Thành phần được chiết xuất từ các loại thảo dược quý hiếm, những nguyên liệu dược lấy từ dưới đáy biển sâu, cạnh các san hô đen nổi tiếng.

 

Ở Châu Âu Mỹ phẩm Swissdermyl rất dược các quý bà ưa chuộng, ngay như cả Nữ Hoàng Anh và các dòng tộc nổi tiếng cũng sử dụng dòng sản phẩm này. Vì tình an toàn và hiệu quả của nó. Cho nên, vì những lý do đó mà tên tuổi của Mỹ phẩm Swissdermyl bay xa, vượt qua khỏi dất nước Thụy Sỹ và cả Châu Âu mà đến các châu lục khác.

 

 

Khi qua tới Châu Á Mỹ phẩm Swissdermyl đã được bào chế để cho người Châu Á dùng được và hấp thu dễ dàng sản phẩm. các spa nổi tiếng ở thành phố Hồ Chí Minh cũng sử dụng sản phẩm này. Sản phẩm này không bán lẻ ra bên ngoài, vì tính đặc trị và cách sử dụng, phải qua sự chỉ dẫn của chuyên viên tư vấn, thì sản phẩm mới phát huy hết tác dụng của nó.

 

Mỹ phẩm Swissdermyl đã làm cho những người khó tính cũng phải hài lòng vì hiệu quả và an toàn, dễ sử dụng của nó. Hãy vào www.happylife.vn hoặc gọi 0906689126 để được chuyên viên, tư vấn kỹ càng hơn.