ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Nam giới có nên triệt lông ria mép không?

Nam giới có nên triệt lông ria mép không?

Để có vùng mép trông gọn gàng, sạch sẽ hơn mỗi khi ra đường mà không phải tốn thời gian cạo mỗi ngày, có không ít các bạn nam giới đã nghĩ ngay đến đến việc tẩy lông ria mép. Nhưng, vẫn còn nhiều người lo ngại là nam giới có thật sự nên triệt lông ria mép hay không?

triệt lông uy tín vĩnh viễn ria mép ở nam giới không có gì là hại hay ảnh hưởng nếu tìm đúng phương pháp thực hiện. Bằng những cách thông thường như cạo, nhổ,.. sẽ không thể nào tẩy lông mép vĩnh viễn được, đôi khi còn gây hại đến da.

Cách khác xử lý nhanh hơn và được áp dụng khá nhiều là dùng wax hoặc kem rụng lông. Với phương pháp wax lông, bạn sẽ có thể bị đau và bị rát, do miếng dán vào da bạn và điều đó làm ảnh hưởng đến làn da của bạn. Riêng phương pháp kem rụng lông, bạn thoa một lượng nhỏ kem lên phần cần xử lý và để khoảng 5 phút, bạn lấy một miếng khăn nhỏ và lau ngược chiều lông. Việc sử dụng kem rụng lông sẽ rất dễ ảnh hưởng đến làn da của bạn, bạn nên kiểm tra xem da của mình có bị dị ứng với da mình không nhé.

Phương pháp hiện đại khác được sử dụng là tẩy ria mép cho nam bằng phương pháp xung ánh sáng. Phương pháp này cũng khá tiện lợi và cũng là một trong những phương pháp được chuộng vì sự nhanh chóng và hiệu quả mà nó đem lại. Bạn có thể mua chiếc máy và tự làm ngay tại nhà thật nhanh chóng.

Một phương pháp mà triệt lông vĩnh viễn hoàn toàn là sử dụng công nghệ IPL của Mỹ. Tẩy ria mép cho nam theo công nghệ này thường mất khoảng 2 – 5 lần tùy theo độ nhiều ít của lông. Quá trình triệt lông vĩnh viễn theo công nghệ này rất nhanh chóng và hiệu quả, thời gian mà lông mọc lại là khá lâu. Công nghệ IPL triệt lông vĩnh viễn của Mỹ được các nhà khoa học nghiên cứu rất kỹ và đưa ra kết quả tuyệt vời nhất cho việc làm đẹp.

Tẩy ria mép cho nam hiện nay có rất nhiều nơi làm, nhưng nơi nào là sự lựa chọn tốt và an toàn cho bạn, bạn có hiểu rõ hoàn toàn về các tính năng của việc tẩy ria mép này không? Đến với HP Spa để có thể được trả lời tất cá các câu hỏi nhé.