Trang chủ » Nam giới có những lợi ích gì khi lăn kim tế bào gốc?

Nam giới có những lợi ích gì khi lăn kim tế bào gốc?

(Ngày đăng: 15-04-2016 09:17:30)
icon facebook   icon google plus  
Lăn kim tế bào gốc là một trong những phương pháp điều trị sẹo rỗ hiện được ứng dụng rộng rãi trên thị trường nước ta hiện nay. Không chỉ đối với nữ giới, công nghệ này cũng mang đến cho nam giới nhiều lợi ích.

Nam giới có những lợi ích gì khi lăn kim tế bào gốc?

Những lợi ích mà công nghệ lăn kim trị sẹo lõm tế bào gốc mang đến cho người sử dụng thường rất tốt, những công nghệ cũ không thể nào có được. Chính vì vậy, phương pháp này được rất nhiều người ưu tiên sử dụng.

Công nghệ này tận dụng cơ chế tự làm lành vết thương của da để tạo nên những vi vết thương ở trên da, sau đó, kích thích sự tăng sinh collagen, tái tạo tế bào da mới, làm lấp đầy những vết sẹo nhanh chóng. Sử dụng công nghệ lăn kim này, nam giới có rất nhiều lợi ích:

- Công nghệ lăn kim trị sẹo lõm nhanh chóng, tận gốc

- Xóa bỏ được nhiều vấn đề khác ở trên da như những vết nám da, tàn nhang

- Bổ sung dưỡng chất tế bào gốc gấp 1000 lần hơn so với những phương pháp bôi thoa, giúp kích thích quá trình tái tạo tế bào da nhanh chóng, lại di nuôi làn da, giữ cho da luôn được sáng mịn lâu dài.

- Thời gian tiến hành lăn kim nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian, lại đảm bảo an toàn cho da, không gây kích ứng da hay để lại những di chứng nặng nề cho da.