Trang chủ » Nên lắp đặt đèn halogen hay bóng đèn led cho nhà xưởng

Nên lắp đặt đèn halogen hay bóng đèn led cho nhà xưởng

(Ngày đăng: 26-03-2015 03:59:10)
icon facebook   icon google plus  
Trên thị trường chiếu sáng hiện nay có hai loại bóng đèn Led và đèn halogen có chức năng phù hợp cho nhà xưởng. Nhưng trong hai loại này chúng ta nên loại đèn nào phù hợp với nhà xưởng nhất và đem lại lợi ích cao nhất.

Trong việc xây dựng nhà xưởng thì công đoạn nào cũng quan trọng nhưng việc lắp đặt hệ thống chiếu sáng cũng là một yếu tố quyết định đến sự sản xuất của nhà xưởng.Sự phát triển các mặt hàng sản xuất đang ngày càng nhiều do đó các nhà xưởng, xí nghiệp, nhà kho đang được xây dựng ngày càng nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu sản xuất của thị trường. Hiện nay, trên thị trường có hai loại đèn Led và đèn halogen có chức năng phù hợp cho nhà xưởng. Nhưng trong hai loại này chúng ta nên loại đèn nào phù hợp với nhà xưởng nhất, thì công ty chúng tôi xin đưa ra các đặc tính và hiệu quả của hai loại bóng đèn Led và đèn Halogen sẽ phân tích giúp bạn vấn đề này qua bài viết sau.

LẮP ĐẶT ĐÈN HALOGEN CHO NHÀ XƯỞNG

Khi lắp bóng đèn halogen sẽ làm cho các chủ doanh nghiệp sẽ tốn nhiều chi phí cho chi tiêu diện năng. Bởi vì nhiệt lượng của bóng đèn tỏa nhiều nên dư thừa, gây nóng, rất dể hỏng, cháy bóng, gây cháy nổ, tuổi thọ của bóng thấp nên hàng năm các chủ doanh nghiệp phải tốn một khoản chi phí cho việc thay thế bóng đèn.nhưng hiện nay ở các nhà xưởng đang lắp đặt  đèn Halogen rất nhiều bởi mẫu mã phù hợp với nhu cầu của nhà xưởng và hiệu suất chiếu sáng cao và tốt rất cần cho hoạt động công nghiệp trong nhà xưởng rộng lớn. Đèn Halogen được hoạt động nhờ nguyên lý chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng thông qua dây sợi đốt vonfram nên cần công suất lớn. Do đó sẽ tiêu thụ điện năng lớn tương ứng với công suất đó để đảm bảo bóng đèn vẫn luôn hoạt động tốt..

LẮP ĐẶT BÓNG ĐÈN LED CHO NHÀ XƯỞNG

Hiện nay giá của đèn Led có cao hơn đèn Halogen nhưng sau một thời gian các doanh nghiệp sẽ nhanh chóng lấy lại vốn nhờ khoản tiết kiệm điện và thay thế bóng hàng năm. Khi sử dụng đèn Led các doanh nghiệp sẽ thỏa mãn với những tính năng đặt biệt mà nó mang lại cho nhà xưởng.

den-led-nha-xuong

den-led-nha-xuong2

 Bóng đèn Led được hoạt động dựa trên công nghệ chip Led tiên tiến rất ưu việt. Đèn Led đang trở thành sản phẩm mà các chủ đầu tư đang tìm kiếm do các tính năng và lợi ích mà nó mang lại rất cao mà có rất ít loại bóng đèn khác có thể mang lại.

Với tính năng sau đây,   đèn Led giúp nhà xưởng có ánh sáng tốt, phục vụ liên tục cho công nhân làm việc, tiết kiệm cho doanh nghiệp một khoản chi phí khá lớn về tiêu thụ điện và thay thế bóng. Vì đèn Led hoạt động ở công suất thấp, nên tiêu thụ điện năng ít mà vẫn cho ra hiệu suất phát sáng cao, chất lượng ánh sáng tốt, ánh sáng phát ra không bị chói mắt, nhiệt độ tỏa ta thấp không gây nóng, tuổi thọ lên đến 50.000 giờ,  hoạt động liên tục trong nhiều giờ liền, tính thẩm mỹ cao.