ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Nên tham gia khóa huấn luyện an toàn tại đâu?

Nên tham gia khóa huấn luyện an toàn tại đâu?

Nhu cầu tham gia các khóa huấn luyện an toàn ngày một tăng cao do đó ngày càng nhiều các cơ sở huấn luyện ra đời do đó vấn đề tham gia lớp huấn luyện tại cơ sở nào là vấn đề được nhiều người thắc mắc.

Hiện nay có khá nhiều cơ sở huấn luyện an toàn lao động đã được cấp phép hoạt động trên toàn quốc. Giấy phép hợp pháp phải được cung cấp bởi Cục An Toàn Lao Động.Một trong những cơ sở huấn luyện ra đời sớm nhất và uy tín nhất đó là Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Việt. Đây là công ty sở hữu những tiêu chí khắt khe nhất về huấn luyện an toàn lao động. Theo đó công ty có một đội ngũ giảng viên có trình độ cao đã được cấp giấy chứng nhận giảng viên về an toàn lao động. Hơn nữa đây còn là những giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tâm với học viên.

Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp như vậy công ty Cổ Phần giáo dục Việt được cam đoan là sẵn sàng huấn luyện về an toàn lao động cho tất cả các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Học viên sau khi học tại lớp huấn luyện này sẽ nhanh chóng nắm bắt được các kiến thức và kỹ năng cơ bản nhất về an toàn lao động. Cụ thể bạn có thể đăng kí học lớp huấn luyện an toàn của công ty Cổ phần giáo dục Việt ở 4 chi nhánh trên khắp cả nước là Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Đà Nẵng và cuối cùng là thành phố Nha Trang.

Với hơn 11 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề đây là một trong những cơ sở huấn luyện được đánh giá là uy tín nhất, chất lượng nhất hiện nay. Học viên sau khi hoàn tất khóa học chắc chắn sẽ được nhận  chứng chỉ về huấn luyện an toàn trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể. Tóm lại việc tham gia vào một khóa huấn luyện an toàn lao động là điều nên làm với tất cả lao động ở nhiều ngành nghề khác nhau bởi những lợi ích mà hoạt động này đem đến cho người tham gia là rất đáng kể.