Trang chủ » Nếu xe đẩy em bé lúc này thì đúng ý chồng

Nếu xe đẩy em bé lúc này thì đúng ý chồng

(Ngày đăng: 28-11-2016 09:51:46)
icon facebook   icon google plus  
Nhà chồng tôi là gia đình ít con, nói thẳng ra là gia đình chỉ có một mình anh ấy là con trai nên hơn bao giờ hết rất mong mỏi có một người cháu sớm ra đời để nối dõi tông đường. Nhưng anh lại rất không thích bế con nít, nên anh có một quyết định đúng đắn, rất hợp ý chồng.

Tôi với anh ấy tính ra thì cũng không còn xa lạ gì nữa, vì trước kia chùng tôi có học chung cùng nhau, học chung cùng thời học tiểu học tới tận bây giờ, cho tới khi học trung học phổ thông chúng tôi vẫn học chung với nhau, chỉ có khác là chúng tôi học khác lớp thôi, nhưng mà không vì thế chúng tôi lại không để ý tới nhau mà chúng tôi vẫn thường hay đi chung về chung với nhau, cũng thường rủ nhau đi ăn kem , chơi các trò chơi mỗi khi cuối tuần, nhưng những lúc mà trường hay tổ chức các cuộc thi, các chương trình, mình vẫn hay thường tham gia, và rủ chung với cô ấy tham gia chung với nhau, vì thế mà tình cảm giữa chúng tôi không hề sứt mẻ với nhau, vẫn yêu và quan tâm với nhau như lúc ban đầu. Rồi chúng tôi bắt đầu đi học đại học, vì chúng tôi không được học chung cùng trường, nhưng chúng tôi vẫn thường hay chở nhau đi học, cùng nhau đi trên các con đường tới trường, nhất là những ngày cuối tuần, chúng tôi vẫn thường rủ nhay đi mà không biết thời gian, có những hôm chúng tôi đi xe xuống tận huyện Củ Chi, đi xong rồi quên đường về, cuối cùng phải xin vào nhà dân ngủ rạm qua đêm. Rồi cứ thế, tình yêu của chúng tôi vẫn cứ mặn nồng như ngày nào, chúng tôi có tình yêu ngày càng lớn và quyết định tiến tới hôn nhân trong một đám cưới thật viên mãn, nhận được sự chúc phúc của hai bên gia đình.

Rồi cuộc sống vợ chồng chúng tôi bắt đầu phát triền khi chúng tôi bắt đầu dọn về chung một nhà, tất nhiên là cuộc sống vẫn diễn ra bình thường như thế, nhưng có một ít thay đổi trong hôn nhân. Chồng tôi bắt đầu có ý định sinh con luôn, nhưng anh lại không thích bòng bế con, do đó mà anh thường hay gạt phắc đi các ý tưởng cho anh bế con hằng ngày, thế rồi anh quyết định đi mua cho con một cái xe đẩy em bé, rất đúng và hợp ý anh, do đó mà lúc nào anh cũng hăng hái dẫn con đi chơi, không những thế mà anh còn trốn được việc nhà rất nhiều, giờ tôi mới biết, đối với anh co cái xe đẩy em bé anh lại thích đến như vậy.