Trang chủ » Người bị huyết áp thì triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt?

Người bị huyết áp thì triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt?

(Ngày đăng: 15-04-2016 09:06:31)
icon facebook   icon google plus  
Tuần qua chuyên mục làm đẹp của chúng tôi đã nhận được câu hỏi về vấn đề triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt cho người bị bệnh huyết áp. Vấn đề đó cụ thể như sau:

“Tôi 28 tuổi, có tiền sử bệnh huyết áp trong gia đình, và tôi cũng nghi ngờ mình sẽ mắc bệnh này. Tôi có rất nhiều lông tay và chân khiến tôi mặc cảm, và muốn triệt lông vĩnh viễn. Tuy nhiên tôi nghe nói người bị huyết áp thì không thể tiến hành, như vậy liệu tôi có thể không? Tôi nên triệt lông ở đâu tốt và bằng phương pháp nào thì tối ưu khi có nguy cơ bị huyết áp như vậy?”

triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt

Trả lời: Xin chào bạn, trước hết chúng tôi cảm ơn vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục làm đẹp của chúng tôi. Trong vấn đề của bạn, chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin để bạn hiểu rõ hơn về triệt lông vĩnh viễn, bởi vì chúng tôi không biết rõ về giới tính và mức độ lông, cũng như huyết áp của bạn là bao nhiêu nên không thể tư vấn rõ ràng. Mong bạn thông cảm.

- Thứ nhất, nhà bạn có tiền sử bệnh huyết áp, không có nghĩa là bạn cũng mắc bệnh này ngay bây giờ. Nếu bạn cảm thấy có triệu chứng bệnh, hãy nhanh chóng đi kiểm tra để có thể chữa bệnh nhanh chóng và tránh gây ra những điều nguy hiểm.

- Nếu khi kiểm tra xong, bạn chưa mắc bệnh thì có thể triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất mà bạn tìm hiểu, bởi vì chúng tôi không thể gợi ý trực tiếp cho bạn cơ sở nào cả. Nếu bạn mắc bệnh rồi, thì hãy nhanh chóng điều trị khi chưa nặng, khi điều trị khỏi, khi đó bạn hoàn toàn có thể triệt lông vĩnh viễn một cách hiệu quả và an toàn nhất.

- Các phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng hiện nay khá an toàn, tuy nhiên để đảm bảo sự an toàn cao nhất thì các chuyên viên luôn kiểm tra, thăm khám cẩn thận trước khi tiến hành triệt lông vĩnh viễn. Do đó, bạn nên triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt và thật chuyên nghiệp, để được kiểm tra thật tốt, tránh những nơi kém chất lượng ẩu tả trong khâu này có thể gây nguy hiểm cho bạn.

Chúc bạn vui và nhanh chóng có thể triệt lông vĩnh viễn một cách an toàn, hiệu quả nhất. Thân ái!