Trang chủ » Nguồn ánh sáng an toàn cho ngôi nhà với đèn Led Duhal

Nguồn ánh sáng an toàn cho ngôi nhà với đèn Led Duhal

(Ngày đăng: 29-07-2015 07:23:32)
icon facebook   icon google plus  
Đèn Led Duhal, sản phẩm tin cậy của người Việt, đây được đánh giá là một sản phẩm có giá trị cao trên thị trường chiếu sáng.

Sự phát triển của nền kinh tế dẫn đến sự tăng trưởng mạnh mẽ của các công trình kiến trúc và xây dựng. Qua các công trình đã sử dụng bóng đèn Led Duhal được đánh giá là thiết bị tiêu chuẩn tốt. mang lại ánh sáng tốt cho người tiêu dùng, đảm bảo chất lượng ánh sáng và tuỏi thọ của bóng đèn.

Với phương châm đảm bảo an toàn chất lượng người tiêu dùng, bóng đèn Led Duhal luôn là sản phẩm tốt nhất, tích hợp được những ưu điểm của bóng đèn chiếu sáng thông thường và khắc phục được những nhược điểm của các loại bóng đèn chiếu sáng.

Với cấu tạo bên ngoài làm bằng lớp nhựa chụi nhiệt, bên trong là kim loại nhôm, bóng đèn Led Duhal giúp hạn chế khả năng phát nhiệt trong quá trình chiếu sáng. Ngoài ra, bóng đèn Led Duhal chỉ cần dùng một nguồn điện từ 3-24V là đủ để phát sáng, vì vậy, nó có thể sử dụng được cả ở nhũng vùng xa xôi, nơi nguồn điện không ổn định. Nghiên cứu cho thấy, sử dụng bóng đèn Led Duhal giúp tiết kiệm 75% điện năng tiêu thụ trong quá trình chiếu sáng. Bạn có thể yên tâm và không sợ đèn hao tổn nhiều điện năng tiêu thụ hay nguy hiểm về nguy cơ đèn chiếu sáng quá lâu sẽ phát nhiệt làm cháy nổ hay hư hỏng..

Hơn 20 năm đồng hành và phát triển cùng mái ấm gia đình Việt, Led Duhal đã ngày càng phát triể và cho ra những sản phâm ran toàn nhất đến tay người tiêu dùng. Với thiết kế sang trọng và lich lãm, đèn chiếu sáng Led Duhal sẽ tô điểm thêm cho ngôi nhà của bạn tràn đầy nghệ thuật.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline