ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Nguyên lý hoạt động của đèn pha led

Đèn pha led được người tiêu dùng biết đến khá lâu, từ khi nó xuất hiện trên thị trường thì đều nhận được những phản ứng tích cực từ phía người tiêu dùng. Vậy thiết bị này là gì, nguyên lý hoạt động của chúng ra sao mà có thể thu hút được khách hàng như vậy?

Được thiết kế nhỏ gọn cùng công nghệ đèn led số 1 trên thế giới, chip led chất lượng tốt, đèn pha Led được biết đến là thiết bị hữu hiệu trong quá trình tạo ra nguồn sáng cho các hoạt động thường ngày.

Chúng được coi là sản phẩm không gây độc hại tới sức khỏe con người, thân thiện với môi trường do không phát ra những chất độc tố như thủy ngân…nên việc khách hàng tin tưởng sản phẩm này có lẽ là điều dĩ nhiên.

Với những tính năng tích hợp như trên, sản phẩm hoạt động dựa trên công nghệ bán dẫn. Tức là cũng giống như những loại điot bán dẫn khác, đèn pha led có điện thế phân cực thuận cao hơn điốt thông thường, trong khoảng 1,5 đến 3V.

Nhưng điện thế phân cực nghịch ở LED thì không cao. Khối bán dẫn mà công nghệ bán dẫn này thực hiện đó là khối p, khối này chứa nhiều loại lỗ trống tự do mang điện tích dương nên khi ghép với khối bán dẫn n thì các lỗ trống này có xu hướng chuyển sự khuếch tán sang khối n.  

Quá trình hoạt động như trên giúp đèn pha led mang đến áng sáng hoàn hảo cho người tiêu dùng. Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào hay chưa hiểu hết về tính năng của sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin chi tiết.