ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Nhà hàng, khách sạn nên sử dụng loại ổn áp Lioa nào

Nhà hàng, khách sạn nên sử dụng loại ổn áp Lioa nào

Tại những nhà hàng, khách sạn nhu cầu sử dụng điện khá cao vì vậy, nên trang bị ổn áp Lioa để mang lại nguồn điện ổn định. Để chọn mua được ổn áp thích hợp chúng ta cũng cần phải tính toán công suất sử dụng của tất cả các thiết bị điện.

Chọn ổn áp cho nhà hàng

Với những nhà hàng có quy mô nhỏ và được trang bị những thiết bị điện như: 15 bóng đèn, 7 quạt điện, 3 điều hòa loại 12.000BTU, 1 lò vi sóng, 1 nồi cơm, 3 tủ lạnh thì loại ổn áp thích hợp sẽ là 15kVA. Nó sẽ giúp nguồn điện luôn ổn định để các thiết bị hoạt động tốt nhất.

Trường hợp sử dụng ổn áp Lioa 20kVA sẽ áp dụng cho các nhà hàng có nhiều thiết bị hơn như: 15 bóng điện, 10 quạt, 4 điều hòa 12.000BTU, 1 lòng nướng, 2 quạt hút mùi, 3 tủ đông.

Và nếu nhà hàng của bạn thuộc loại lớn, có 6 điều hòa, 15 quạt, 20 bóng đèn, 1 nồi cơm, 1 lò nướng, 3 quạt hút, 4 tủ đông cùng các thiết bị điện công suất lớn khác thì hãy chọn và sử dụng ổn áp 30kVA.

Chọn ổn áp cho nhà nghỉ, khách sạn

Về phía nhà nghỉ, khách sạn thì ổn áp cần phải lớn hơn nhiều so với loại dành cho nhà hàng, và ổn áp 3 pha mới đảm bảo hiệu quả khi sử dụng. Khi nhà nghỉ có 12 phòng với 12 điều hòa cùng các thiết bị điện khác thì mọi người có thể chọn ổn áp 30kVA 3 pha.

Ổn áp Lioa45kVA 3 pha sẽ dành cho nhà nghỉ 18 phòng sở hữu 18 điều hòa và những thiết bị điện như bóng đèn, máy bơm nước, quạt…

Như vậy, công suất của ổn áp lớn hay nhỏ phụ thuộc vào số lượng thiết bị được sử dụng trong nhà hàng, khách sạn. Việc chọn đúng ổn áp sẽ mang lại những lợi ích lớn, thiết thực cho các đơn vị kinh doanh.