ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Nhà phân phối sơn Expo chính hãng tại TPHCM

Nhà phân phối sơn Expo chính hãng tại TPHCM luôn cung cấp cho khách hàng giá sơn Expo chính hãng tốt trên thị trường với nhiều chính sách ưu đãi riêng cho quý khách hàng có thể mua hàng dễ dàng nhất tại nhà phân phối sơn Expo chính hãng tại TPHCM

Là thương hiệu Sơn thuộc tập đoàn  4 Oranges với nhiều dòng sản phẩm đa dạng mang lại lợi ích kinh tế cao nên sơn expo có sản lượng tiêu thụ hàng đầu tại Việt Nam. Chính vì sự phổ biến của thương hiệu này mà chúng ta có thể mua Sơn Expo tại hầu hết các cửa hàng, đại lý hay các nhà phân phối sơn Expo chính hãng tại TPHCM một cách dễ dàng.

Các sản phẩm sơn Expo luôn được mọi người đánh giá cao về chất lượng

Những ưu điểm để nhận biết sơn expo chính hãng:

Sơn Expo cho màu sơn chuẩn, đẹp, màng sơn mịn màng luôn mang đến cho các công trình màu sắc tươi mới. Đặc biệt, sơn rất mau khô (chỉ sau 30 phút sau khi sơn) nên rất được ưu chuộng cho việc hoàn thiện công trình xây dựng của người tiêu dùng.

Ngoài ra, sơn Expo còn có lớp sơn bóng nhẹ, dễ chùi rửa khi tường bị vướng bẩn như bùn đất, bút viết, thức ăn…nên chống ẩm mốc vượt trội.

Sơn Expo mang sự tươi vui đến mọi người

Một số vấn đề cần lưu ý khi mua sơn Expo:

+ Thông thường giá các loại sơn lót, sơn ngoại thất, sơn chống thấm sẽ đắt hơn sơn nội thất nên các bạn cần lưu ý về giá cả trước khi mua.

+ Các loại sơn thường có mùi nhẹ của polime nên khi kiểm tra nếu có mùi thối, có váng là sơn đã bị hỏng, quá hạn sử dụng các bạn nên đề phòng nhé.

+ Sơn Expo chính hãng sẽ có độ bền, độ bám, độ bao phủ tốt và màu sắc tươi sáng.

+ Mỗi loại sản phẩm sẽ có cách đóng gói khác nhau, tốt nhất bạn nên nhờ thợ sơn tư vấn để mua với số lượng hợp lý nhất.

+ Khi mua sơn bạn nên tìm hiểu và hỏi kỹ về những chính sách khuyến mại, giảm giá, chiết khấu cho khách hàng để đảm bảo quyền lợi của mình.

+ Sơn rất đa dạng về màu sắc, mỗi màu đều được mã hóa nên các bạn chọn màu nào thì báo lại cửa hàng, họ sẽ dùng máy và pha sơn theo màu bạn chọn.

+ Khi mua, các bạn nên để ý mẫu mã và bao bì sản phẩm sơn để xem hạn sử dụng. Sản phẩm tốt là phải còn nguyên tem, còn mới nguyên vẹn và chưa qua sử dụng.

Đại lý sơn Expo chính hãng giá rẻ được mọi người ủng hộ bởi nhiêu chính sách đặc biệt

Sơn Expo là hãng nổi tiếng nên hiện tượng làm hàng giả hàng nhái là điều không tránh khỏi. Hiện có rất nhiều loại sơn được làm giả và nhái timh vi và trông rất giống hàng thật. Vì thế, để tránh tình trạng mua phải hàng kém chất lượng thì tốt nhất các bạn nên mua hàng ở những nhà phân phối sơn Expo chính hãng tại TPHCM hoặc những nơi bạn quen biết có sản phẩm đạt chất lượng và uy tín trên toàn quốc.

SONBAYMAU.COM