ĐẸP ĐÚNG DIỆU
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Nhà yến kết hợp nhà ở

Nhà yến kết hợp với nhà ở là một trong những mô hình giúp chủ đầu tư có thể tiết kiệm một khoảng chi phí lớn bao gồm phí làm móng, phí xây các tầng cũng như những mức chi phí khác nữa… Vậy xây nhà yến kết hợp nhà ở bao nhiêu.

Nhà yến kết hợp nhà ở là gì

Yến nhà khác với yến cảnh, chúng ta cần xây cho chúng một ngôi nhà, để chúng tự do bay lượn, kiếm mồi, tạo cho chúng không gian sống, làm tổ và sinh sản, thay vì những chiếc lồng như những loài chim cảnh khác. Thiết kế kỹ thuật của nhà nuôi chim yến kết hợp nhà ở cần bao gồm các yếu tố: âm thanh, độ ẩm, ánh sáng, không khí và nhiệt cho phù hợp với môi trường sống của chim yến.

Trong số đó, nhà ở nên gắn lan can để làm tổ chim, đường chim bay, chuồng của loài chim yến, v.v. Vì vậy, chim yến cần một ngôi nhà thực sự và một môi trường sống độc lập. Mặc dù chúng ta và chim yến có thể sống dưới cùng một mái nhà, nhưng chúng phải sống trên các tầng riêng biệt của chúng.

Sự kết hợp giữa nhà yến và nhà ở đang là mô hình kinh doanh nhận được rất nhiều sự quan tâm. Trong số đó, có người muốn cơi nới nhà cũ trên lầu để nuôi chim yến. Trên thực tế, đó là một mô hình mang lại lợi nhuận và sinh lời rất cao.

Nhà yến kết hợp nhà ở

Ưu điểm nhà yến kết hợp nhà ở

Nếu chúng ta có một ngôi nhà bốn tầng hoặc một ngôi nhà mái bằng với nền móng được gia cố trước, hãy đợi cơ hội để lên tầng trên. Vì vậy, đây là một ví dụ tuyệt vời về việc thêm một tổ yến ở tầng trên cùng. Chúng ta có thể tiết kiệm chi phí xây móng thay vì xây từ một vùng đất trống nào đó. Nếu bạn có một ngôi nhà hiện có nhưng chúng tôi không sử dụng nó: mô hình này sẽ tốt hơn. Bạn sẽ tốn ít chi phí trang trí, chỉ tốn chi phí cho công nghệ làm tổ yến. So với làm mới toàn bộ, nó tiết kiệm khá nhiều.

Nhược điểm xây nhà kết hợp nuôi yến

Có hai vấn đề lớn đối với mô hình này là tiếng ồn và quy hoạch vùng nuôi chim yến.

Tiếng ồn: Đây là vấn đề thường gặp với mô hình nhà nuôi yến và nhà ở kết hợp lại với nhau. Khi nuôi yến, bạn và mọi người xung quanh phải chịu đựng sự ồn ào của làoi chim này.

Quy hoạch vùng nuôi yến Hiện nay, nhiều tỉnh, thành phố đang tăng cường công tác quản lý vùng nuôi yến. Vì vậy, việc xây dựng nhà yến trong khu dân cư là rất khó. Bạn cần phải hiểu đầy đủ nếu chim yến được phép phát triển trong khu vực thì mới được phép xây dựng. Nếu cố tình xây lên mảnh đất đã được luật cấm bị chính quyền cưỡng chế phá bỏ thì đau lòng lắm.

Nhà yến kết hợp nhà ở bao nhiêu

Ngày nay xây nhà yến kết hợp nhà ở hết bao nhiêu tiền? Cách xây dựng nhà yến hiệu quả? Đơn vị nào xây dựng nhà nuôi yến uy tín, chất lượng nhất hiện nay? Nó luôn là một vấn đề muôn thuở mà khách hàng quan tâm và họ không biết phải tìm câu trả lời ở đâu. Hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp vấn đề mà quý khách hàng đang tìm kiếm đó là chi phí xây dựng nhà yến kết hợp nhà ở trong bài viết này.

Nhà yến kết hợp nhà ở

Chi phí xây dựng nhà yến

Quý khách hàng cần lưu ý chi phí xây dựng khi xây dựng nhà yến như sau:

Thứ 1: chi phí xây nhà yến có sẵn nhà ở hoặc xây mới hoàn toàn. (Tiền mua đất)

Thứ 2: Chi phí thiết kế nhà yến (chi tiết triển khai)

Thứ 3: Chi phí giám sát thi công (chi phí này khách hàng tự thi công và thuê đơn vị giám sát).

Thứ 4: Lắp đặt công nghệ của nhà nuôi yến

Thứ 5: Bảo hành và bảo trì thường xuyên.

Bảng giá xây dựng nhà yến

Chi phí xây dựng nhà yến phần lớn phụ thuộc vào vị trí nhà yến, khu vực, thiết bị mà chủ đầu tư muốn đầu tư. Chúng ta có thể xây dựng các nhà nuôi yến phù hợp khác nhau từ chúng. Tùy theo điều kiện diện tích, tùy kinh phí của khách hàng nhưng bản mã luôn đảm bảo các yếu tố kỹ thuật, là yếu tố quyết định sự thành công của công trình như độ ẩm, ánh sáng, âm thanh, nhiệt độ. ...

Nếu sử dụng đúng công nghệ xây dựng nhà yến thì dự án của bạn sẽ thành công và ngược lại, các nhà đầu tư nên lưu ý vấn đề này, tìm đơn vị uy tín, cam kết đầu tư chất lượng. Hiện tại một số nơi cung cấp cho khách hàng 2 gói báo giá xây dựng nhà yến cạnh tranh nhất và vật tư thiết bị tiên tiến hiện đại nhập khẩu từ Malaysia, Indonesia…

Gói 1: Thi công nhà yến trọn gói từ: 3.300.000đ / m2 đến 3.500.000đ / m2 (bao gồm vật tư xây nhà yến + thiết bị kỹ thuật nhà yến)

Gói 2: Xây lắp trọn gói thiết bị chuồng chim, từ 1.000.000đ đến 1.200.000đ / m2.

Lưu ý: Bảng giá này đã bao gồm khảo sát, tư vấn, thiết kế, giám sát, thi công nhà, thi công lắp đặt thiết bị, bảo hành bảo trì một năm. Hệ thống kỹ thuật lắp đặt thiết bị nhà yến bao gồm: bảng điều khiển nhà yến, hệ thống tạo ẩm, hệ thống âm thanh, hệ thống hút mùi, hệ thống vận hành tự động, hệ thống chống thiên địch, hệ thống bảo quản tự động ...

Phí lắp đặt thiết bị nhà yến

Đối với dịch vụ này, công ty chúng tôi cam kết lắp đặt thiết bị nhà yến với công nghệ phù hợp, đội ngũ kỹ thuật lắp đặt có kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, đã thi công và lắp đặt nhiều hộp nhà yến khác nhau dưới sự giám sát chặt chẽ của công ty chúng tôi. Đơn giá xây dựng: 20.000.000đ / 100m2. Nếu tên công trình là 600 mét vuông thì đơn giá xây lắp là 150.000 đồng / mét vuông.

Xây nhà yến cần bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào kết cấu nhà yến, quy mô lớn hay nhỏ mà khách hàng muốn xây và việc đầu tư trang thiết bị có nhu cầu nuôi yến. Đối với loại hình nhà yến kết hợp nhà ở thì chi phí nằm trong khoảng từ 300 triệu đồng trở lên. Nếu bạn muốn rẻ hơn thì vẫn có mức giá phù hợp.