Trang chủ » 'Nhảy xe' Air Blade rồi mang ra vườn hoa rao bán

'Nhảy xe' Air Blade rồi mang ra vườn hoa rao bán

(Ngày đăng: 04-04-2015 04:47:24)
icon facebook   icon google plus  
\'Nhảy xe\' Air Blade rồi mang ra vườn hoa rao bán/ Vụ ca sĩ Đỗ Linh bị sát hại: Nạn nhân có quan hệ đồng giới?/ Hà Nội: Va chạm với xe tải, nữ giáo viên tử vong/ Quản lý quán karaoke cùng đồng bọn hỗn chiến với khách… là những tin tức an ninh – trật tự đáng chú ý chiều 27/1.

Theo tin tức báo Tri thức trực tuyến, ngày 27/1, Công an quận Hà Đông (Hà Nội) đã tạm giữ hình sự 4 người liên quan đến đường dây trộm cắp xe máy, tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.
Cầm đầu ổ nhóm này là Nguyễn Đức Lập (38 tuổi, ở quận Ba Đình, Hà Nội). Ba đồng phạm từ 21 đến 26 tuổi, quê ở Phú Thọ và Thanh Hóa cùng bị bắt để điều tra.


Theo hồ sơ vụ án, chiều 3 hôm trước, Lập một mình đánh cắp chiếc Honda Air Blade của người dân dựng trước cổng nhà thi đấu huyện Thường Tín. Tên trộm mang xe đến vườn hoa Hà Đông rao bán cho đồng phạm thì bị cảnh sát bắt giữ.
Ổ nhóm trộm cắp, tiêu thụ xe gian bị tạm giữ để điều tra. Ngoài vụ trên, cảnh sát xác định Lập thường xuyên mua xe gian của một số đồng phạm bán lại kiếm lời. Hiện cơ quan công an thu giữ 12 xe máy các loại mà nhóm này trộm được.

tình trạng trộm cướp hiện nay thì với mục đích xấu của bọn chúng sẽ muốn lấy bằng được chiếc xe thì chúng ta nên tìm cho mình thiết bị chống trộm xe và hiện nay người tiêu dùng đang ưa chuộng nhất chính là thiết bị định vị  xe máy với các chức năng theo dõi định vị sẽ hỗ trợ tối đa cho bạn bảo vệ an toàn, thiet bi dinh vi  xe may có ưu điểm hơn là ngay cả khi những trường hợp xấu xảy ra trên xe bạn nhưng bạn vẫn có thể tìm lại đuọc xe tốt nhất giúp bạn hạn chế được mất tài sản mất xe một cách đáng