ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm cha mẹ
  • Nhiều ích lợi khi sử dụng máng đèn Paragon trong nhà

Nhiều ích lợi khi sử dụng máng đèn Paragon trong nhà

Máng đèn Paragon dường như đã không còn xa lạ với khách hàng hiện tại. Máng đèn Paragon hiện giờ được cho là công cụ của thời đại @. Thiết bị máng đèn Paragon hiện giờ dường như đã thay thế cho sản phẩm máng đèn tăng phô cơ truyền thống. Bởi vì đặc tính áp dụng cao nhờ vào công nghệ kỹ thuật, sự tiện ích trong ứng dụng, mức giá phù hợp đối với người tiêu thụ.

Những đặc điểm nổi trội của máng đèn Paragon

Nói tới máng đèn Paragon là sản phẩm của công nghệ thì chủ yếu phải nhắc đến mạch tăng phô điện tử là thành phần chính của máng đèn. Khác với máng đèn tăng phô cơ, máng đèn Paragon áp dụng tăng phô là mạch điện tử hỗ trợ việc hoạt động nhanh chóng mà không cần sự giúp đỡ của con chuột đèn như của bóng đèn sử dụng tăng phô cơ.

Máng đèn Paragon dùng mạch điện tử hỗ trợ kiểm soát được quá trình phát sáng, điều chỉnh dòng chấn lưu qua bóng hỗ trợ làm tăng tuổi thọ của bóng. Đồng thời tự động ngắt điện nếu dòng điện độ ngột thay đổi giúp an toàn trong quá trình sử dụng. Với thiết kế hình hộp tinh tế sử dụng chất liệu sắt tốt và được phủ lớp sơn tĩnh điện giúp công cụ này luôn bền và đẹp hơn.

Sự tiện lợi của máng đèn Paragon

Được quảng bá là kiểu máng đèn có công nghệ cao nhưng máng đèn Paragon lại khá thông dụng và được áp dụng khá nhiều. Tại bất kì nơi nào bạn cũng có thể nhận thấy sự có mặt của sản phẩm máng đèn Paragon như công sở, xí nghiệp, bệnh viện, gia đình...Tôi nghĩ việc bạn chọn lựa máng đèn Paragon đi kèm cùng với bóng T5 làm công cụ phát sáng cho không gian nhà bạn là sự lựa chọn thông minh.

mang den paragon

Ưu điểm của máng đèn Paragon

Thiết kế đơn giản cho việc lắp đặt với khung trần T-bar. Kiểu mẫu thẩm mỹ, gọn gàng làm không gian nhà bạn thêm sang trọng

Hiệu suất chiếu sáng cao, kết hợp với máng đèn Paragon là bóng đèn T5 hoặc T8 giúp phát huy công suất của bóng đèn, tăng độ bền của đèn và máng đèn.

Máng đèn Paragon được sản xuất có chóa tán quang nên ánh sáng được phân bố rộng, những linh kiện kèm theo và chóa tán quang rất dễ tháo lắp để dễ dàng cho việc sửa chữa và bảo trì.

Máng đèn Paragon được sản xuất bằng dây dẫn điện chịu nhiệt cao giảm thiểu được tình trạng cháy nổ. Thân máng đèn Paragon được làm bằng thép bảo phủ lớp sơn tĩnh điện, màu trắng vì vậy không gây chói mắt. Chóa tán quang làm bằng nhôm chất lượng tốt, hiệu suất tán quang chiếm 85%. Chân đèn và tắc te được làm bằng nhựa cao cấp, tuổi thọ dài lâu, áp dụng lâu dài tiết kiệm phí.

Hãy liên hệ với công ty Hoàng Phát - nhà phân phối chính thức đèn paragon để được biết thêm thông tin về sản phẩm đèn paragon và tư vấn sản phẩm tận tình nhất:

Mr.Hoàng: 0908.25.25.11

Gmail: Hoangphatphilips@gmail.com

Chúc quý khách thành công và vui vẻ trong cuộc sống lẫn công việc

Nguồn: Đèn Paragon