ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Những cách bẫy chuột đơn giản mà hiệu quả

Những cách bẫy chuột đơn giản mà hiệu quả

Chuột là loài động vật bậc cao, có bộ đại não phát triển. Là loại ngặm nhắm gây hại. Không chỉ gây bệnh cho con người mà chúng còn phá hoại đồ vật lẫn mùa màng.

>> Cách diệt chuột                 >> Cách bẫy chuột bằng bẫy

>> Cách bẫy chuột bằng điện >> Cách bẫy chuột bằng keo

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Để dễ dàng tiêu diệt con vật đáng ghét này cần phải có quy trình bắt chuột hợp lí bởi nó là con vật khá tinh ranh và hoài nghi. Thay vì tốn thời gian và công sức để sử dụng các biện pháp bắt chuột khác nhau chúng tôi xin đưa ra những cách bẫy chuột cự kì đơn giản nhưng hiệu quả đạt được lại cao.

Sử dụng thuốc diệt chuột, đây là cách đang được sử dụng khá rộng rãi và phổ biến. Thuốc diệt chuột là một loại bã dùng để tiêu diệt chuột theo phương pháp hiện đại. Ở phương pháp này chuột không chết ngay nơi bẫy làm ô nhiễm và bốc mùi mà nó sẽ chết ở những nơi có ánh sáng. Thông thường thuốc diệt chuột chứa một loại chất độc gây hại đến chuột nên tỉ lệ thành công của nó rất cao mà chi phí lại vô cùng hợp lí. Hiện nay những loại thuốc diệt chuột được ưa thích nhất đó là Strom, Klerat, Biorat.

Sử dụng bẫy đập chuột, bẫy đập chuột là loại bẫy đập có từ rất lâu trước khi chưa xuất hiện thuốc. Bẫy đập thuột có độ an toàn khá cao mà lại có thể sử dụng rất nhiều lần rất lâu. Sử dụng bẫy đập chuột giúp cho con người tiết kiệm chi phí lớn. Mà nó không làm chuột chạy lung tung xung quanh. Bẫy đạp chuột thường được sử dụng trong nhà nhiều hơn là ở những nơi khác. Có rất nhiều loại bẫy khác nhau như: bẫy đập có lồng bẫy đập không lồng và bẫy bán nguyệt Quang Thiều.

Sử dụng keo dính, keo dính có độ dính cao, ngăn chặn bước đi của chuột, làm cho chuột không thoát thân được. Ưu điểm là dễ dàng sử dụng đối với mọi lứa tuổi lẫn giới tính khác nhau. Bảo đảm an toàn và không chứa chất độc hại.