Trang chủ » Những cách chăm sóc da mặt sau khi căng da mặt không cần phẫu thuật

Những cách chăm sóc da mặt sau khi căng da mặt không cần phẫu thuật

(Ngày đăng: 15-03-2020 20:41:14)
icon facebook   icon google plus  
Thời gian gần đây, các chị em tuổi trung niên không ngừng truyền tai nhau sử dụng phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật để tuổi thanh xuân có thể kéo dài lâu thêm, lâu hơn nữa. Nhưng để kết quả có thể duy trì được trong thời gian dài, thì sau khi căng da mặt, chị em cũng cần có những chế độ chăm sóc phù hợp.

Những cách chăm sóc da mặt sau khi căng da mặt không cần phẫu thuật

 

Về đa phần, phương pháp Căng da mặt không cần phẫu thuật sẽ không lấy nhiều công sức của phái đẹp cho công việc chăm sóc nó như khi căng da bằng phẫu thuật. Tuy nhiên, các chị em cũng cần thực hiện một số điều sau để tránh những sự cố ngoài ý muốn, hoặc khiến cho da mặt bị nhăn trở lại nhanh chóng.

(Đây là những lưu ý dành riêng cho những bạn gái nào căng da mặt bằng chỉ. Bởi đây cũng là phương pháp đang được đa số phụ nữ sử dụng).

Hiện tượng đầu tiên và dễ thấy nhất sau khi căng da mặt, đó là mặt bạn có thể không được bình thường nữa mà sẽ sưng lên. Nhiều người thấy vậy liền lo ngại, không biết có phải đã bị nhiễm trùng gì hay không. Nhưng bạn yên tâm vì hiện tượng này được coi là tất yếu phải có. Để khắc phục, bạn nên chườm những vị trí bị sưng bằng đá lạnh, như vậy sẽ có tác dụng làm giảm sưng.

Thứ hai, để tránh cho mặt bị tổn thương, thì những ngày đầu tiên sau khi bạn thực hiện căng da, dù thế nào chăng nữa cũng không được vận động mạnh, cũng như tuyệt đối tránh những sự tiếp xúc có cường độ lớn (đương nhiên là chỉ ở vị trí khuôn mặt của bạn thôi, mấy cơ quan khác không ảnh hưởng).

Thứ ba, có một vài thực phẩm ăn vào sẽ gây độc cho vết thương mà bạn phải kiêng ít nhất 1 tháng sau khi thực hiện phương pháp thẩm mỹ này, đó là: rau muống, thực phẩm có nguồn gốc từ nếp và thịt gà.

Cuối cùng, bạn không được quên uống thuốc mà bác sĩ đã kê đơn cho bạn, như vậy có thể khiến vùng tiêm thuốc gặp sự cố. Và để phát hiện cũng như chữa trị nếu không may có những dấu hiệu bất thường, thì bạn nên đi khám theo định kì mà bác sĩ đã căn dặn.