ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Những cách diệt chuột phổ biến nhất

Những cách diệt chuột phổ biến nhất

Từ xưa đến nay chuột là loài động vật đáng ghét nhất đối với con người. Con người luôn tìm nhiều cách tiêu diệt chuột. Thế nhưng vì có quá nhiều cách mà nhiều người phân vân không biết nên diệt chuột theo các cách gì.

 >> Thuốc diệt chuột >> Cách bẫy chuột  >> Cách làm bẫy chuột

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Đúc rút kinh nghiệm từ lâu chúng tôi xin đưa ra các cách diệt chuột phổ biến nhất, thường được sử dụng nhiều nhất.

Cách diệt chuột bằng bẫy, diệt chuột bằng bẫy là biện pháp diệt chuột rất lâu. Dễ dàng sử dụng. Bẫy chuột cũng bao gồm nhiều loại bẫy khác nhau như:  bẫy đập, bẫy dính, bấy bán nguyệt, bẫy lồng. Thậm chí còn sử dụng các loại bẫy handmade – tự chế theo quy luật tự nhiên bằng các chai nước hoặc hộp.

Cách diệt chuột bằng thuốc, hay người ta còn gọi là bẫy bằng bã chuột. Cũng giống loại bã chó, bã chuột thường chứa rất nhiều chất độc hại khiến nạn nhân khi ăn phải sẽ chết ngay sau đó. Thông thường bẫy bằng thuốc thường gây nên chứng bệnh chống đông máu bởi thuốc diệt chuột Storm hay thuốc diệt chuột Klerat, hoặc chứng bệnh gây thương hàn ở loài chuột như thuốc diệt chuột Biorat. Từ 3 – 7 ngày sau khi dùng bã, chuột sẽ bị chết dần chết mòn. Diệt chuột bằng thuốc diệt chuột thường được sử dụng phổ biến hơn bởi nó có độ xác xuất gây tử vong ở loài chuột cực kì cao.

Còn một cách thường sử dụng đó chính là diệt chuột bằng bẫy điện. Cách này thường được sử dụng cho việc giết chết hàng loạt ở các dồng ruộng hay nơi có nước. Điện sẽ được kích thẳng vào dây chì sau đó tốc độ lan truyền qua nước rất nhanh. Diệt chuột bằng điện không được an toàn mà còn gây nguy hiểm đến tính mạng người dân. Thế nhưng nhiều người vẫn đâm đầu vào sử dụng chúng.