ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm cha mẹ
  • Những cách lắp đặt đèn downlight paragon hay nhất

Những cách lắp đặt đèn downlight paragon hay nhất

Bạn đang lên lịch tổ chức một bữa tiệc hay một chương trình. Bạn muốn nó gây ấn tượng cho người tham dự... Bên cạnh việc trang hoàng, thiết kế chiều cao, chiều rộng, sắc màu sân khấu, cách sắp đặt bàn ghế,... còn có sự đóng góp của ánh sáng của bóng đèn. Đặc biệt là đèn lon. Nếu biết cách thức bố trí đèn downlight paragon phù hợp, chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên cùng các hiệu ứng mà nó đem lại.

Bạn cũng có thể tạo ra điểm nhấn tỏa sáng cho nhân vật chính của bữa tiệc bằng việc gắn những đèn downlight paragon dọc đường đi dành riêng cho họ. Khi vào tiệc, nó sẽ chiếu vào nhân vật trung tâm của buổi tiệc khi đó, trở nên đẹp, lộng lẫy hơn và hấp dẫn sự chú ý của người gia.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lắp đặt đèn dowlight ngay ở sân khấu. Nhiều hiệu ứng của ánh sáng không những làm tăng thêm không khí mà còn làm cho người trên sân khấu trông tỏa sáng. Một sân khấu nhỏ có thể gắn 12-20 bóng đèn, sân khấu lớn có thể gắn từ 20-400 bóng đèn.

Điều đặc biệt hơn cả, đèn downlight paragon không “kén cá chọn canh” mà luôn kết hợp cùng với nhiều bóng khác. Tất cả trộn lẫn với nhau giúp phát huy được mọi khả năng hiệu ứng ánh sáng...

Lắp đặt bóng dowlight bằng cách nào để đạt hiệu quả tốt nhất?

den downlight paragon

- Nguyên tắc gắn đèn downlight paragon

Một trong những nguyên tắc khi lắp đèn là để đối xứng. Nói dễ hiểu, bạn chia không gian ra làm 2. Nếu bên trái bạn gắn một bóng đèn thì bên phải bạn cũng cần gắn một bóng đèn. Khi dư một bóng đèn thì bạn đặt nó ở chính giữa.

- Xác định tổng quan nơi treo đèn downlight paragon

Bước đầu là bạn cần xác định kích thước, hình dạng, chiều cao của sân khấu mà bạn sẽ dàn dựng. Bởi như thế, ta sẽ nắm được các điểm có thể treo đèn dowlight.

- Một số phương pháp lắp thông dụng

Thường thì trong mỗi bữa tiệc, bạn có thể gắn đèn downlight paragon 4 góc phòng, làm thế đèn downlight Paragon sẽ soi sáng tại một không gian rộng. Còn nếu bạn tạo dựng chương trình của mình ngoài trời thì điều hiển nhiên bắt buộc bạn phải có một giàn khung để treo bóng lon.

Mặc dù chỉ là một vật dụng ánh sáng phụ tuy vậy nếu bạn lắp đèn dowlight một cách hiệu quả. Bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên trước những gì mà đèn downlight paragon đưa tới. Sân khấu sẽ trở nên hoành tráng hơn, sang trọng hơn. Chương trình, sự kiện gây ấn tượng hơn. Góp phần mang một hơi thở mới, nhiều sắc màu mới cho cuộc sống của bạn.