ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Những kiểu máng đèn Paragon thông dụng

Tại Việt Nam, Paragon đang làm có những bước vượt bậc trong lĩnh vực phát sáng nhằm chứng minh được uy tín, sự vững mạnh, bền bỉ luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng và đạt tiêu chuẩn phát sáng. Những sản phẩm phát sáng của Paragon ngày càng phong phú về kiểu mẫu và dạng dùng.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG TỪ THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU

Công nghệ hiện đại:

Đối với những mặt hàng máng đèn Paragon bạn có thể trải nghiệm tốt nhất các công nghệ đứng đầu và thửa hưởng các ích lợi không ngờ mà mặt hàng đem tới.

Sự phong phú về kiểu dáng từ kiểu sản phẩm máng đèn Paragon được đặc điểm như sau:

-        Những kiểu máng đèn gỗ sử dụng trong lĩnh vực phát sáng và trang trí.

-        Máng đèn âm trần phù hợp để phát sáng văn phòng, tòa nhà cao ốc.

-        Mặt hàng máng đèn chống thấm dành cho những điều kiện phát sáng khắc nghiệt, chịu tác động từ thời tiết và môi trường.

-        Máng đèn huỳnh quang tiết kiệm điện có chất lượng phát sáng cao, xuất hiện trong những trường hợp phát sáng tiêu dùng hay và phát sáng công nghiệp.

Điểm đặc trưng của những mặt hàng máng đèn Paragon là yếu tố chất lượng từ các bộ phận, linh kiện nhỏ nhất. Mặt hàng được tạo ra từ nguồn nguyên liệu cao cấp cùng quy trình hiện đại từ những nước phát triển.

Mẫu mã đa dạng:

Máng đèn Paragon phần lớn có nhiều mẫu mã sản phẩm đẹp.

Bạn cũng có thể chọn lựa và quyết định áp dụng những kiểu máng đèn Paragon phù hợp đối với yêu cầu của từng dự án.

Những mặt hàng máng đèn Paragon được thiết kế cùng khả năng làm giảm tới 40% năng lượng điện tiêu thụ so với những mặt hàng phát sáng bình thường. Vấn đề này góp phần hỗ trợ khách hàng tiết kiệm nhiều mức phí trong vấn đề đầu tư và hoạt động hệ thống phát sáng.

Nhiều mặt hàng sẽ đưa tới một cá tính riêng cho khách hàng. Dù khác nhau về kiểu dáng, kích cỡ, công suất nhưng giá trị chất lượng luôn được Paragon bảo đảm trên các sản phẩm trước khi có mặt thị trường.

Hiện tại, máng đèn Paragon là đối tượng được khách hàng lực chọn hàng đầu. Đặc biệt kiểu máng đèn mới được sản xuất phối hợp nguồn nguyên liệu tự nhiên từ gỗ. Nhân tố này không chỉ đem đến sự mới mẻ mà còn làm con người hòa nhập cùng thiên nhiên, tạo nên một điểm nhấn trong phong cách thiết kế không gian căn phòng.

Chúng tôi luôn mong muốn đem tới cho khách hàng các giải pháp tỏa sáng đứng đầu, không những phục vụ bạn mà còn là người bạn đồng hành trong cuộc sống hàng ngày.

Nếu có nhu cầu hoặc cần tư vấn, khách hàng vui lòng liên hệ :

Mr.Nhật: 0937 300 357 ( Tư vấn sản phẩm)

Mr.Hoàng: 0908 25.25.11 (Hỗ trợ kỹ thuật)

Mr.Chung: 0903.23.85.44 (Tư vấn lắp đặt)

hoặc gửi thông tin tới Email: hoangphatphilips@gmail.com để được tư vấn miễn phí.

Nhà phân phối chính thức bóng đèn PARAGON. HOÀNG PHÁT xin chân thành cảm ơn khách hàng đã ghé thăm trang web: www.bongdenparagon.com

Kính chúc Quý khách nhiều sức khỏe và thành công, hạnh phúc trong cuộc sống