ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Những lưu ý khi dùng ổn áp Lioa

Công dụng của ổn áp Lioa là ổn định dòng điện để các thiết bị điện hoạt động đúng công suất định mức.

Điều đầu tiên hơn cả khi mua sản phẩm là người dụng phải lựa chọn được mức công suất thích hợp đảm bảo cho quá trình hoạt động của các thiết bị được tốt nhất. Nhưng để chắc chắn hơn về độ bền sử dụng lâu dài thì nên mua những sản phẩm có công suất lớn hơn để các thiết bị sau này được sắm sửa thêm cũng được cung cấp dòng điện và điện áp ổn định.

Những nơi có điện áp thấp đến độ đèn bật cũng khó sáng lên thì phải mua ổn áp Lioa để điều ổn điện áp đầu vào và cho điện áp đầu ra có công suất nhất định đúng hoặc gần bằng 220V. 

Việc các thiết bị được cung cấp dòng điện ổn định sẽ đảm bảo cho độ bền của các thiết bị về sau. Hiện nay, ổn áp Lioa đã được thiết kế phù hợp với những nơi có điện áp thấp nhất xuống đến 50V. Và cũng là sản phẩm phù hợp cho những hộ gia đình sống xa trạm điện hạ thế.

Ở những nơi có điện áp thấp (thường thì ngay cả đèn neon cũng không thể bật sáng lên được) chúng ta cần phải ngay lập tức mua ổn áp ngay để vừa có thể giúp các thiết bị điện hoạt động bình thường giúp cho các hoạt động, sinh hoạt và làm việc diễn ra thuận lợi lại vừa đảm bảo được tuổi thọ cho các thiết bị điện.

Và hiện nay ổn áp lioa với rất nhiều ưu điểm và lợi ích vượt trội đang chính là dòng sản phẩm được đông đảo cá nhân, tổ chức, hộ gia đình tin tưởng chọn lựa. Hiện nay, ổn áp Lioa đang được phân phối toàn miền Nam bởi công ty Hoàng Phát. Sản phẩm của công ty luôn được đảm bảo chính hãng cà chuẩn hàng Việt Nam chất lượng cao.