Trang chủ » Những mẫu đồng hồ Omega nữ dây đá đẹp nhất

Những mẫu đồng hồ Omega nữ dây đá đẹp nhất

(Ngày đăng: 22-01-2016 16:15:57)
icon facebook   icon google plus  
đồng hồ Omega nữ dây đá sẽ dễ dàng tôn lên vẻ đẹp quý phái, sang trọng và nền nã hơn cho người phụ nữ hiện đại. Nhưng, đâu mới chính là những mẫu cần chọn lọc để lựa chọn nhất trong vô số các mẫu mã hiện nay?

Để nhanh chóng có thêm gợi ý khi mong muốn lựa chọn một mẫu đồng hồ Omega nữ dây đá đẹp và mới nhất, các bạn có thể tham khảo một số mẫu điển hình dưới đây các bạn nhé:

Đồng hồ Omega Deville Diamond MG-8028899D-7G cũng là một trong những mẫu đồng hồ Omega nữ dây đá được ưa chuộng. Chất liệu dây được làm bằng thép không gỉ và được mạ vàng 18k, đính đá quý sang trọng cùng đường kính 35mm, mỏng khoảng 5 mm. Dòng đồng hồ này sử dụng năng lượng bằng tinh thể thạch anh. Như vậy, dựa vào tính năng hoạt động cùng với thiết kế, dòng đồng hồ Omega nữ dây đá này xứng đáng nhận được sự quan tâm của người sử dụng.

Đồng hồ Omega De Ville Quartz nữ cũng là một trong những dòng đồng hồ Omega nữ dây đá được quan tâm không kém các mẫu khác cùng thương hiệu. Khác với các mẫu khác, đồng hồ Omega nữ dây đá này mang đến cho người dùng sự nữ tính, nhẹ nhàng và thanh lịch đến khó tin. Cũng là mẫu đồng hồ có các thiết kế khá đơn giản, kim quay hiển thị và sử dụng năng lượng pin bằng tinh thể thạch anh ổn định. Đồng hồ Omega De Ville Quartz chính là một trong những lựa chọn khá lý tưởng cho bạn gái hiện nay để dễ dàng tạo nên sức hút rất riêng.