ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Những mẫu xe phổ biến của hãng xe đẩy em bé Seebaby

Những mẫu xe phổ biến của hãng xe đẩy em bé Seebaby

Là người phụ nữ thông minh, hiện đại chắc hẳn đã hơn một lần các mẹ đã nghe tới hang xe đẩy em bé seebaby, một sản phẩm có được tiếng vang lớn trong thị trường Việt Nam, Seebaby là hang xe đẩy em bé của Hồng Kong được ra đời và phát triển vào năm 2007, là thương hiệu xee có doanh số bán chạy nhất trong tất cả các dòng xe đẩy em bé.

Seebaby là hãng xe đẩy em bé với nhiều  các chủng loại khác nhau, xe đẩy đơn, xe đẩy đôi, giá cả cũng rất hợp lý với nhiều giá thành khác nhau, giao động từ vài trăm cho tới vài triệu.

Xe đẩy đôi Seebaby T22 có giá hơn 2 triệu đồng là loại xe đẩy đôi có thể trở được hai bé với tải trọng là 50 kg 2 bé, xe đẩy em bé T22 thiết kế cho bé dao động từ 1 tới 5 tuổi,rất an toàn với đai cản phía trước, khung xe đẩy được làm từ ống nhôm hợp kim, thiết kế đệm êm ái có thể tháo rời để giặt giũ và vệ sinh.

Seebaby S-02  là sản phẩm xe đẩy khá thông minh, thiết kế vừa phải, có thể mang đi du lịch bởi có thể gấp mở thoải mái, có thể chịu được tải trọng 25 kg, sử dụng cho bé từ 0-3 tuổi, được thiết kế đại an toàn và chất liệu khung xe là hợp kim nhôm, thiết kế giảm sóc, nhẹ nhàng khi di chuyển.

Seebaby  T18A  là một sản phẩm thực sự rất đặc biệt, thiết kế bánh cao su,thiết kế an toàn, chống rung, chống sóc, cổ soay linh hoạt, hệ thống phanh rất an toàn, dùng cho bé từ 0 tới 3 tuổi, chất liệu làm nên xe đẩy T18A là hợp kim nhôm, rất chắc chắn, mái che được thiết kế theo kiểu mới ,dạng cửa sổ lưới,giúp thoáng khí, quan sát bé trong quá trình đẩy xe, bạn có thể điều chỉnh hướng xe nhờ vào nút bấm trên tay bên tay nắm trên thanh đẩy định hướng có thể dễ dàng thay đổi các chiều.

Seebaby T10A là sản phẩm được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn liên minh châu Âu EN1888, là một sản phẩm tuyệt vời được sản xuất với hợp kim nhôm. Bền chặt, an toàn, thiết  kế chống rung, giảm sóc hệ thống phanh an toàn, dạng mui gấp có giỏ hàng lớn ở phía sau thuận tiện cho việc mua sắm.

Seebaby là sản phẩm tuyệt vời, sử dụng cho nhều độ tuổi khác nhau, với thời gan sử dụng lâu, an toàn, tiện dụng, hợp lý về giá cả.