ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Những thiếu sót khi mua giàn giáo xây dựng

Giàn giáo xây dựng là một thiết bị quan trọng và được sử dụng nhiều trong quá trình thi công, đảm bảo an toàn khi sủ dụng giàn giáo là điều cần thiết cho người sử dụng cũng như là căn cứ để công trình không bị gián đoạn.

Tuy nhiên, để làm được điều đó bạn phải am hiểu từ khâu đầu tiên là chọn mua loại giàn giáo đảm bảo tiêu chuẩn. Tưởng chừng là một công việc đơn giản nhưng sẽ là hậu quả không lường nếu như bạn thiếu sót trong quá trình mua giàn giáo.

Dưới đây là sự chia sẽ của chúng tôi để bạn có thể đảm bảo an toàn và tiến độ công trình:

- Một số nhà sản xuất vì lợi ích có thể trộn số hàng kém chất lượng vào lô hàng của bạn cho nên bạn nên kiểm tra lô hàng của bạn trước khi nhận vì việc này rất nguy hiểm sẽ ảnh hưởng đến công trình của bạn. Không biết điều gì sẽ xảy ra nếu số hàng kém chất lượng đấy không chịu được tải trọng của công trình.

- Hàng giao không đúng với quy cách chất lượng sản phẩm nhưng vẫn đủ trọng lượng. Đó là khả năng của loại giàn giáo bị nhồi nhét tạp chất ở những điểm kín trên khung giàn giáo. Bạn có thể bị lầm tưởng đó là lô hàng đạt chất lượng. Để biết được có đúng quy cách chất lượng hay không bạn nên yêu cầu kiểm tra một vài khung để đảm bảo an toàn cho công trình của bạn.

- Khi bạn chọn một nhà cung cấp cho sản phẩm giàn giáo xây dựng của bạn, tốt nhất bạn nên tham khảo và chọn nhà sản xuất có giấy kiểm định chất lượng sản phẩm như thế sẽ an toàn hơn.

- Trong qua trình mua hàng nên tham khảo và kiểm tra quy trình sản xuất của nhà cung cấp cũng như nên chia sẽ cho đồn nghiệp về nhà cung cấp của bạn biết đâu bạn nhận được những thông tin cần thiết từ đồng nghiệp của mình về nhà cung cấp của bạn.

Chi tiết sản phẩm Quý khách vui lòng liên hệ:
-------------------------------------------------------