Trang chủ » Những thương hiệu kem trị nám tốt nhất?

Những thương hiệu kem trị nám tốt nhất?

(Ngày đăng: 15-03-2020 21:09:34)
icon facebook   icon google plus  
Trên thị trường mỹ phẩm hiện nay nói chung và mảng kem trị nám nói riêng, có rất nhiều chủng loại sản phẩm, thương hiệu, thậm chí nói không ngoa

Nó  “nhiều vô số kể” khiến cho người tiêu dùng choáng váng và “không biết đâu mà lần”, nếu chẳng may bạn mua nhầm những sản phẩm giả, không rõ nguồn gốc hoặc kem đặc trị nám kém chất lượng thì hậu quả cho làn da bạn là không lường trước được.

Chính vì thế, Happylife.vn xin giới thiệu đến quý khách hàng những sản phẩm kem trị nám của các thương hiệu kem trị nám tốt nhất trên thị trường hiệu nay :

Vitamin đặc trị làm trắng da Naris Nhật Bản – TRUERIA  là sản phẩm bán khá chạy trên thị trường, do tính năng và hiệu quả của nó giúp làm sang da gấp 400 lần so với thông thường, tập trung xóa mọi tàn nhan vết nám trên khuôn mặt của bạn một cách An Toàn.

Bộ mỹ phẩm trị nám Peony gồm 4 sản phẩm kem trị nám cao cấp của Peony , hiệu quả của bộ tứ này mang lại là HOÀN HẢO cho làn da bị nám.

Kem đặc trị nám đa chức năng 3 in 1 đến từ Swissdermyl Thụy Sỹ 

-Từ các công thức đặc biệt và thành phần cao cấp đượ chiết xuất từ các loại thảo mộc, trên các núi tuyết và dưới tận đáy biển sâu cho ra đời loại kem trị nám Radiance day protection, có khả năng che chắn và bảo vệ an toàn làn da, giúp da tránh khỏi sư tổn thương của các tia tử ngoại UVA-UVB, cùng các tác nhân gây hại bên ngoài, ngăn ngừa lão hoá và làm trắng sáng da. Độ thẩm thấu cao giúp da hấp thụ nhanh, tăng khả năng hô hấp và tuần hoàn máu, như một lá chắn bảo vệ da dưới môi trường ô nhiễm, với chỉ số chống tương đương SFF-15.

Trên đây là những thương hiệu kem trị nám tốt nhất trên thị trường hiện nay mà happylife.vn xin giới thiệu đến quý khách hàng, mong quý khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất và phù hơp nhất cho làn da của mình.