Trang chủ » Những tiện ích thiết thực đến từ máng đèn Rạng Đông

Những tiện ích thiết thực đến từ máng đèn Rạng Đông

(Ngày đăng: 13-08-2015 08:08:07)
icon facebook   icon google plus  
Máng đèn Rạng Đông là sản phẩm đã và đang phát huy tốt giá trị sử dụng của dòng sản phẩm chiếu sáng hiện đại.

Sản phẩm máng đèn Rạng Đông sử dụng công nghệ tiên tiên đảm bảo chất lượng ánh sáng là tốt nhất. Hơn nữa nhờ vào hệ thống khung vững chắc làm bằng hộp kim cao cấp nên có tuổi thọ cao, bảo vệ bóng đèn khỏi những áp lực lớn.

Với tình hình tiêu dùng hiện nay, khách hàng luôn đặt ra những yêu cầu cao đối với sản phẩm ngoài giá cả trạnh tranh, chất lượng và tiết kiệm điện là 2 tiêu chí được đặt lên hàng đầu. Đặc biệt là các công trình hiện đại, các tòa nhà cao ốc, việc sử dụng hệ thống chiếu sáng cần đảm bảo được tính kỹ thuật cao và khả năng chiếu sáng kết hợp ưu việt.

Khẳng định mình là một thương hiệu sản xuất sản phẩm chiếu sáng hàng đầu Việt Nam, Rạng Đông luôn nghiên cứu thị trường và đổi mới công nghệ sao cho phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của người tiêu dùng. Vì vậy việc tạo ra những sản phẩm mới đã và đang là điểm mạnh của thương hiệu chiếu sáng Rạng Đông, máng đèn là một trong số đó.

Máng đèn âm trần Rạng Đông được sử dụng rộng rãi trong các tòa nhà vì nó quy tụ được những yếu tố quan tâm hàng đầu nói trên và tính năng chiếu sáng phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Với máng đèn Rạng Đông, ánh sáng được phân bố đều và trải rộng trên suốt diện tích căn phòng. Máng đèn Rạng Đông tạo ra nguồn sáng thân thiện và an toàn với sức khỏe người tiêu dùng do không chứa các tia có hại và khả năng gây nhiệt thấp, đảm bảo mức nhiệt độ thoải mái và thông thoáng cho người sử dụng. Có thể nói Rạng Đông như một làn gió mới thổi vào nên công nghiệp chiếu sáng Việt Nam. Mặc khác, điều này làm cho mức cạnh tranh của các sản phẩm tăng lên, hạn chế tính độc quyền của một thương hiệu, tạo một thị trường phong phú, đa dạng đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Hãy liên hệ với công ty Hoang Phat chúng tôi để có để sở hữu được csc loại máng đèn Rạng Đông chính hãng .