ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Những tính năng vượt trội của sơn ngoài trời Jotun

Những tính năng vượt trội của sơn ngoài trời Jotun

Những tính năng vượt trội của sơn ngoài trời Jotun được Sơn Bảy Màu tổng hợp lại theo đúng nhu cầu của người tiêu dùng, đồng thời nhấn mạnh những tính năng mà sơn Jotun nâng cao nhằm mang lại một sản phẩm hoàn hảo cho quý khách hàng.

Những thay đổi thất thường của thời tiết đã làm ảnh hưởng rất lớn lên bề mặt tường, đặc biệt là tường ngoài thất. Do đó, con người luôn cố gắng để bảo vệ các công trình, việc đầu tư sản phẩm sơn ngoại thất chất lượng để bảo vệ bề mặt tường ngoài là giải pháp cần thiết. Trong đó, sơn ngoài trời Jotun trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các gia chủ hiện nay.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng giá sơn Jotun

Jotun là một trong những thương hiệu sơn nổi tiếng và quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam trong nhiều năm qua. Sơn Jotun có nguồn gốc phát triển từ Na Uy, nhờ những tính năng vượt trội cùng màu sắc đa dạng, ngay nay các sản phẩm của Jotun đang có mặt trên 90 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Tháp Eiffel đã là bức tường thành của nước Pháp, công trình này đã sử dụng sơn Jotun bảo vệ đến ngày hôm nay

Tính năng vượt trội của sơn ngoài trời Jotun:

  • So với những loại sơn thông thường khác trên thị trường hiện nay, sơn ngoại thất Jotun có khả năng kháng tia cực tím hiệu quả gấp 2 lần, bảo vệ sức khỏe cho người dùng.
  • Sơn ngoài trời Jotun được sản xuất theo công nghệ dây chuyền tiên tiến, hiện đại, cùng với quá trình kiểm duyệt nghiêm ngặt. Mang lại cho bạn một sản phẩm đảm bảo chất lượng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
  • Với khả năng chống thấm vượt trội giúp cho bề mặt tường nhà bạn tránh được tình trạng nấm mốc, rêu xanh. Giúp cho bề mặt tường luôn như mới, bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình bạn.
  • Giảm thiểu tình rong rêu, nấm mốc cùng với các hiện tượng đốm trắng, bong tróc làm mất đi tính thẩm mỹ của ngôi nhà.
  • Jotun luôn mang lại cho người dùng bảng màu sơn đa dạng màu sắc. Bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình một màu sơn yêu thích, phù hợp với phong cách thẩm mỹ, phong thủy nhà bạn.
  • Jotun được người dùng đánh giá cao vì không chứa các hóa chất độc hại như thủy ngân, chì, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng.

Sơn Jotun Jotashield chống phai màu mang những tính năng hấp dẫn mà nhiều loại sơn khác không có

Đại lý cung cấp sơn ngoài trời Jotun:

Để đảm bảo được có một công trình hoàn hảo với các tính năng nổi bật của sơn Jotun thì bạn cần chắc chắn sản phẩm mình mua đảm bảo chất lượng. Do đó, việc tìm cho mình một đại lý, đơn vị uy tín cũng vô cùng quan trọng. Khi đó, Sơn Bảy Màu sẽ là một trong những địa chỉ mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tìm tới.

Trang web Sơn Bảy Màu là một trong những nơi cho bạn tham khảo với loại sơn Jotun phù hợp

Là một trong những đại lý hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các dòng sơn chất lượng. Sơn Bảy Màu đã và đang được người tiêu dùng tin tưởng tìm đến. Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn sản phẩm sơn Jotun chính hãng, cùng giá thành tốt nhất.

SONBAYMAU.COM