ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Những ưu điểm vượt trội của chỉ vàng nano

Những ưu điểm vượt trội của chỉ vàng nano

Các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Mỹ đã đánh giá rất cao công nghệ căng da bằng chỉ vàng nano trong tính an toàn và hiệu quả cứu vãn làn da trước quy luật tất yếu của thời gian. Vậy thực chất công nghệ này là gì?

 

Căng da bằng chỉ vàng nano thực chất là phương pháp làm đẹp căng da mặt không cần phẫu thuật được sử dụng ở hầu hết các trung tâm thẩm mỹ lớn hiện nay. Liệu pháp căng da bằng chỉ vàng nano là cuộc cách mạng hoàn hảo tận dụng các ưu thế của các phương pháp cũ và nâng lên một tầm mới. Sợi chỉ vàng nano chính là phiên bản mới của sợi chỉ vàng cũ. Chỉ sau một lần điều trị, có thể đem đến hiệu quả trẻ lại cho làn da đến 10 năm mà không cần phải trải qua các quá trình mổ xẻ, cắt rạch và hoàn toàn không hề tốn chút thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị như các phương pháp khác.

Những ai sợ phẫu thuật, không có thời gian và nhất là lo lắng e ngại trải qua những đau đớn sau khi phẫu thuật vẫn có thể tiếp cận được với công nghệ làm đẹp níu giữ thanh xuân. Bởi phương pháp này rất an toàn, lành tính, không gây ra bất kỳ các biến chứng nào như vẫn gặp ở phẫu thuật và tiêm botox, không hề có bất kỳ tác dụng phụ nào bất lợi cho da. Làn da nhờ sợi chỉ vàng nano có thể đẹp mềm mại một cách tự nhiên.

Vậy nguyên lí nào giúp cho điều đó? Chính là sợi chỉ vàng nano được cấy vào bên dưới da, kết hợp với dịch bên trong cơ thể của mỗi chúng ta sẽ nhanh chóng trở thành khung xương vững chắc cho các nguyên bào sợi elastin và collagen bám vào. Một giá đỡ được tạo ra dựa trên liên kết vững chắc này, giúp làm căng chắc, thắt chặt các mô xung quanh, giúp nâng cơ và căng da. Các hạt nano vàng lan tỏa đến từng tế bào, vô hiệu hóa gốc tự do và chặn đứng quá trình sản sinh melanin, từ đó tạo điều kiện cho các mạch máu lưu thông, tạo môi trường cho tinh chất collagen trong sợi chỉ thẩm thấu vào da, nuôi dưỡng da đẹp lên. Chính nhờ sự hỗ trợ từ bên trong, làn da  của chúng ta sẽ được tái sinh kì diệu một cách tự nhiên, làm biến mất các vấn đề lão hóa da, chính là lấy lại tuổi trẻ cho chúng ta.