ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm cha mẹ
  • Những vấn đề của đèn downlight led âm trần Paragon

Những vấn đề của đèn downlight led âm trần Paragon

Trên thị trường tiêu thụ Việt Nam hiện tại đang có xu thế thiên về các thiết bị phát sáng ứng dụng công nghệ phát sáng bằng Led nhiều hơn bởi vì từng tính năng đặc biệt của nó. Công cụ không chỉ đem đến giá trị tiết kiệm cao, tuổi thọ lâu dài và có hiệu quả chiếu sáng hiệu quả. Nổi bật trong dòng chiếu sáng Led, ta có thể kể đến kiểu đèn downlight Led Paragon âm trần được xem là thế mạnh của thương hiệu Paragon cùng với lượng mặt hàng bán ra nhiều năm tương đối lớn và chiếm phần lớn trong tổng số doanh thu của nhà sản xuất.

Nhưng có một việc thực sự nghiêm trọng hiện giờ là việc người tiêu thụ đổ xô đi mua những mặt hàng trên mà ít khi để ý đến chất lượng của công cụ mình mua liệu đã thực sự là tốt hay chưa?

Theo ghi nhận của nhà sản xuất và giá thật trên thị trường thì thiết bị bón đèn downlight Led âm trần Paragon có mức giá cao gấp nhiều lần so với những mẫu bóng truyền thống như huỳnh quang, compact hay sợi đốt.

Chúng tôi có một lời khuyên dành cho bạn trong quá trình chọn mặt hàng tiêu thụ phù hợp cho bản thân để tránh mua phải bóng đèn Led fake tràn lan là nên mua ở các địa chỉ có uy tín. Các bạn thật sự chưa biết rằng trừ vài địa chỉ bán những sản phẩm của những nhà sản xuất bóng đèn uy tín chất lượng cao thì hầu hết là nhiều mặt hàng có bao bì không rõ ràng nhưng chủ kinh doanh không giải thích gì thêm cho khách hàng khi chọn lọc. Họ chỉ biết tung hứng chất lượng mặt hàng nhưng khi bị hỏi về nguồn gốc thì lại cố tìm cách lơ hoặc buôn lơi một câu “ cứ dùng đi sẽ rõ”.

den downlight led am tran paragon

Đã có các đợt kiểm tra từ các cơ quan chuyên ngành về chất lượng bóng đèn. Với các đèn không có xuất xứ, phần lớn đều không đạt tiêu chuẩn phát sáng như bộ điện không bảo đảm, độ rọi kém, độ hoàn màu thấp, nhiệt độ màu không hợp lý cho mắt... Đó là nhiều đèn nhái, mức giá không đạt yêu cầu nhưng vẫn xuất hiện tràn lan trên thị trường làm mất niềm tin của người mua vào công nghệ chiếu sáng Led.

 Thực tế, công nghệ Led tiết kiệm tới 70% điện nang tiêu thụ, thay thế tốt cho những đèn phát sáng truyền thống. Tuổi thọ của sản phẩm có thể lên đến 50.000 giờ chiếu sáng.

Để có thể lựa chọn được một thiết bị tốt, đặc biệt là loại đèn downlight Led Paragon âm trần cần phải có các tiêu chí để đánh giá và phụ thuộc vào các thông số, việc này rất khó khăn cho mỗi người tiêu dùng không hiểu về chuyên ngành điện tử như thế này. Vì đó nhiều mặt hàng trôi nổi kém chất lượng mới có thể lan rộng và đánh lừa được khách hàng như thế.

Hãy là khách hàng thông thái, chọn mua các đèn chính hãng, có nhãn mác, có cung cấp đầy đủ các thông số kỹ thuật, có chứng chỉ chứng nhận chất lượng bảo đảm. Hãy kiểm tra thật kĩ trước khi mua các mặt hàng bóng đèn led, nếu đèn không cung cấp được những tiêu chí cơ bản nhất thì khách hàng đừng nên tốn tiền mua mặt hàng, tránh tình trạng mất tiền hàng dở.

Hãy liên hệ ngay với công ty Hoàng Phát để được hưởng những ưu đãi tốt nhất từ nhà phân phối chính thức sản phẩm Paragon và tư vấn thiết kế chiếu sáng miễn phí một cách tận tình nhất:

Mr.Hoàng (0908.25.25.11)

Gmail : Hoangphatphilips@gmail.com