ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Nhược điểm của đèn led Philips

Nhược điểm của đèn led Philips

Mặc dù đèn led Philips có khá nhiều ưu điểm vượt trội khiến nó trở thành sản phẩm ưu tiên lựa chọn bởi người tiêu dùng nhưng bên cạnh đó sản phẩm này cũng có những nhược điểm nhất định mà không phải ai cũng biết.

Đầu tiên phải kể đến giá thành của sản phẩm, thông thường những chiếc đèn led Philips có giá thành khá chênh lệch nhau, cái thì quá cao và cái thì quá thấp cho nên người tiêu dùng rất dễ bị hớ khi mua sản phẩm. Có một số người mua phải các loại đèn led Philips ít tiền, kém chất lượng sau một thời gian ngắn sử dụng thì ánh sáng bị đổi màu và dẫn đến họ không còn tin tưởng sử dụng sản phẩm nữa mà quay vê sử dụng các loại đèn huỳnh quang, đèn sợi đốt thông thường. Nếu biết được vấn đề này khi lựa chọn mua đèn led Philips chúng ta có thể tránh được việc mua phải loại hàng dởm.

Một vấn đề tiếp theo của đèn led Philips đó chính là chi phí mua mới và lắp đặt ban đầu khá cao. Bạn sẽ phải chi ra một khoản không nhỏ cho việc đầu tư mua mới thiết bị và lắp đặt. Việc lắp đặt cũng đòi hỏi rất nhiều vấn đề phức tạp như không gian, nguồn điện để đảm bảo cho bóng đèn hoạt động tốt nhất. Tuy nhiên nhược điểm này không làm ảnh hưởng mấy đến quyết định chọn mua đèn led Philips của người tiêu dùng vì lợi ích mà những chiếc bóng đèn mang lại trong việc tiết kiệm điện lớn hơn rất nhiều. Sau này mỗi tháng bạn sẽ phải ngạc nhiên vì hóa đơn tiền điện của nhà bạn sẽ giảm đi một cách đáng kể đấy.

Vấn đề cuối cùng của chiếc đèn led Philips đó là nó cần phải được bảo quản một cách cẩn thận để có thể hoạt động được lâu dài. Bạn không thể tùy tiện lau chùi bóng đèn led này với các loại hóa chất tẩy rửa hay dung dịch cồn vì có thể làm hỏng bóng đèn. Việc chọn lựa vị trí lắp bóng đèn cũng cần phải được xem xét ký càng, tránh nơi có ánh sáng trực tiếp mặt trời và nơi ẩm mốc. Mặc dù những nhược điểm này có thể làm bạn phân vân khi chọn mua đèn led Philips nhưng bạn hãy nhìn vào lợi ích mà nó mang lại, những nhược điểm này cũng có thể dễ dàng khắc phục đúng không nào ?