ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Nhược điểm của đèn pha led

Đèn pha led được biết đến là một sản phẩm chiếu sáng công nghệ cao với nhiều tính năng và ưu điểm nổi bật. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm đó thì dòng sản phẩm này cũng khó tránh khỏi những nhược điểm.

Được biết đến như là một thiết bị chiếu sáng hiện đại, một thành công của ngành công nghệ ánh sáng.

Đèn pha led với các đặc điểm nổi trội như: tiết kiệm điện năng, ánh sáng đều màu, không nhấp nháy, gần với ánh sáng tự nhiên, tuổi thọ trung bình cao, tiết kiệm điện năng gấp nhiều lần so với đèn huỳnh quang, compact truyền thống. Bên cạnh đó, mẫu mã, kiểu dáng thiết kế đã tạo nhiều điểm nhấn cho đèn.

Nhưng dù có những ưu điểm vượt trội như trên, khắc phục hầu hết những hạn chế của các dòng đèn chiếu sáng truyền thống trước đây, thì đèn pha Led sử dụng nguồn sáng led này cũng có những hạn chế nhất định. Vậy hạn chế đó nằm ở đâu?

Thứ nhất, đó chính là ánh sáng của đèn pha sử dụng nguồn sáng led tuy có phần gần với ánh sáng tự nhiên nhưng trong những năm gần đây chất lượng quang thông của đèn có phần giảm hơn so với các loại đèn khác. Bên cạnh đó, ánh sáng của dòng đèn pha led siêu sáng có phần vượt quá ngưỡng tiếp nhận của mắt người, khiến người dùng không có cảm giác thật và cảm thấy bị mờ.

Thứ hai, một hạn chế nữa đó là trong những năm gần đây, sự xuất hiện của nhiều thương hiệu đèn cùng với sự mở cửa của nền kinh tế đã tạo ra một thị trường kinh doanh các sản phẩm chiếu sáng đa dạng.

Và kinh doanh các sản phẩm đèn pha sử dụng nguồn sáng led trở thành địa hạt mà nhiều nhà đầu tư quan tâm. Cũng do đó tạo điều kiện cho các sản phẩm kém chất lượng trà trộn làm giảm uy tín và thương hiệu của đèn.