ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Nhược điểm của máy hút sữa bằng tay

Nhược điểm của máy hút sữa bằng tay

Trên thị trường hiện nay, có 2 dòng sản phẩm mà các nhà nghiên cứu chế tạo ra để hỗ trợ cho các bà mẹ trong việc chăm sóc con bằng sữa mẹ, đó là máy hút sữa bằng tay và máy hút sữa bằng điện. Bên cạnh những ưu điểm thì nó cũng có những nhược điểm mà chúng ta nên đề cập trong bài viết ngày hôm nay để các bạn hiểu hơn về dòng sản phẩm máy hút sữa bằng tay. (Thanh Ngân, Hà Nội).

 

Trả lời: Chào chị, cùng với sự phát triển của nền kinh tế thị trường bùng nổ như hiện nay, có không ít những sản phẩm mới được các nhà nghiên cứu cho ra đời. Một trong những giải pháp có thể hỗ trợ một cách gần như là hiệu quả nhất đổi với những bà mẹ đang có con nhỏ trong vấn đề nuôi con bằng sữa mẹ, đó là sự xuất hiện của máy hút sữa bằng tay và máy hút sữa bằng điện.

Máy hút sữa không chỉ giúp cho các bà mẹ có thể dự trữ sữa cho bé bú mà bên cạnh đó nó còn giúp kích thích các tuyến sữa hoạt động mạnh mẽ hơn. Như chúng ta đã biết thì sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng quan trọng nhất giành cho những bé đang trong giai đoạn phát triển của những năm tháng đầu đời. Đối với máy hút sữa bằng tay thì giá thành của nó sẽ rẻ hơn nhiều so với máy hút sữa bằng điện nhưng nó sẽ làm cho các bà mẹ cảm thấy mỏi tay hơn vì phải tiến hành bơm hút thường xuyên.

Ngoài ra, máy hút sữa bằng tay cũng có một nhược điểm nữa đó chính là lượng sữa mà máy hút được là khá ít. Còn đối với máy hút sữa bằng điện thì lượng sữa mà máy hút được sẽ nhiều hơn. Đối với máy hút sữa bằng tay thì giá cả của nó sẽ rẻ hơn và phù hợp với những chị em có điều kiện kinh tế eo hẹp, những chị em mà tính chất công việc rảnh rỗi. Tuy nhiên, tùy theo điều kiện kinh tế của mỗi gia đình mà chúng ta có sự lựa chọn loại máy hút sữa nào là phù hợp với điều kiện của mình nhé các bạn.

Trên đây là những nhược điểm của máy hút sữa bằng tay mà chúng ta nên biết để căn cứ vào đó và có sự lựa chọn tương thích với nhu cầu của mình nha.