ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Nơi đâu có thể thực hiện kiểm định nồi hơi?

Nơi đâu có thể thực hiện kiểm định nồi hơi?

Với các doanh nghiệp thì việc kiểm định sẽ cần phải nhờ tới các dịch vụ bên ngoài. Vậy thì hiện giờ, nơi đâu có thể đáp ứng được nhu cầu này và cam kết về chất lượng kết quả đánh giá mang lại.

 

Kiểm định nồi hơi là một việc rất quan trọng, vậy nên cần chọn những nơi uy tín để thực hiện công việc kiểm định. Vậy ta nên chọn công ty kiểm định theo tiêu chí nào?

Thứ nhất là số năm kinh nghiệm. Những công ty làm việc với số năm khá lâu đủ để lão luyện sẽ khiến các doanh nghiệp thu được nhiều lợi hơn, chẳng hạn như họ làm việc nhanh nhẹn hơn, và với những kinh nghiệm lâu năm như vậy, chắc chắn họ sẽ bật mí cho chúng ta nhiều điều.

Để ý các thao tác và quy trình họ làm, có thiếu so với những kiến thứ mình biết hay không? Phương pháp kiểm định nồi hơi của họ có bài bản hay không?

Thứ hai là về vấn đề được huấn luyện. Hiện nay các công ty kiểm định rất coi trọng việc huấn luyện kiểm định viên. Mỗi kiểm định viên cần phải cố kiến thức chuyên môn cao, nhanh nhẹn, tháo vát, tận tình. Ngoài việc đến kiểm tra nồi hơi hay các thiết bị khác, nhân viên còn phải biết trả lời các vấn đề doanh nghiệp đề ra, hay những vấn đề cơ bản như “làm sao để tiết kiệm hơi?” “Nồi hơi bị phá hủy như thế nào?”

“Cần làm gì để khăc phục?”

Thứ ba là về vấn đề kĩ thuật, tức là chu trình kiểm tra, cách kiểm tra, điều kiện kiểm tra, tiêu chuẩn nồi hơi đều phải bắt buộc chính xác.

Thứ tư là vấn đề tiền bạc, điều này bạn không cần phải lo, hầu hết các công ty kiểm định lấy giá khá rẻ, mặc dù đây là công việc khá nặng về sự cẩn thận và trách nhiệm.

Ngày nay thì việc mọc lên nhiều công ty là chuyện bình thường, đừng tỏ ra bối rối khi lựa chọn các công ty, giữ chắc chủ kiến của mình rồi hãy tham khảo các công ty khác. Mong các doanh nghiệp có thể chọn đúng đối tác với yêu cầu của mình.