ĐẸP ĐÚNG DIỆU

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Nông thôn có sự xuất hiện của xe đẩy em bé hay không?

Nông thôn có sự xuất hiện của xe đẩy em bé hay không?

Xe đẩy em bé đã không còn là vật dụng xa lạ đối với phần lớn người tiêu dùng Việt Nam nhưng thực ra có phải là tất cả mọi người đều biết đến hay sử dụng xe đẩy em bé hay không?

Hiện nay thì sự khác biệt giữa thành thị và nông thôn Việt Nam vẫn còn là khá xa. Cuộc sống vật chất, thu nhập, tư tưởng,… của thành thị và nông thôn tuy không phải là hoàn toàn nhưng vẫn là có sự cách biệt lớn. Cho nên khi đặt ra câu hỏi ở nông thôn có sự xuất hiện của xe đẩy em bé hay không thì câu trả lời chính là không. Nguyên nhân sự xuất hiện của vấn đề trên đã được tìm hiểu rất nhiều.

Đầu tiên là về thu nhập của người dân ở nông thôn. Họ có thu nhập không quá cao chủ yếu là từ nông nghiệp, từ việc nuôi gia súc gia cầm,… Không giống như người dân ở thành thị họ có thể đi làm xí nghiệp hưởng lương khá tốt hay những thành phần tri thức thì kinh tế của họ càng cao hơn. Mà mặt hàng xe đẩy em bé thì chỉ phù hợp với những thành phần có thu nhập khinh tế từ khá trở lên.

Thứ hai là về truyền thống chăm sóc con của người dân nông thôn. Họ chính là chăm con theo cách truyền thống nhât, không cần đế sự trợ giúp của những vật dụng hiện đại như xe đẩy em bé. Thậm chí trong suy nghĩ của họ thì xe đẩy em bé chỉ làm thêm “vướng bận tay chân”.

Và còn do một số nguyên nhân khác như đường đường xá ở nông thôn không thích hợp cho xe đẩy em bé qua lại. Đường xá không được bằng phẳng, nhỏ hẹp, đi lại khó khăn không giống như ở các thành phố.

Những nơi bán hàng của nông thôn thì thường là chợ mà chợ thì không thích hợp cho việc mua bán xe đẩy em bé chút nào. Và về phần giá cả thì nó không phù hợp với thu nhập của người dân ở nông thôn. Vì thế nên xe đẩy em bé đã không xuất hiện ở nông thôn.